Đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury cao cấp

Thương Hiệu: Olympia Luxury

Còn hàng
Olympia Luxury

984.000 Đ

Đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury là sản phẩm sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm đạt chất lượng tốt và được nhiều người yêu thích sử dụng. Đệm Olympia Luxury là sản phẩm đa dụng phù hợp với nhiều không gian và nhiều đối tượng khác nhau, được thiết kế chất liệu bông ép cứng nên có thể sử dụng phù hợp trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng ...

+

Thông tin sản phẩm

Đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury cao cấp

Đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH SX & ĐT Minh Phong. Với công nghệ sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm đạt chất lượng tốt và được nhiều người yêu thích sử dụng. Đệm Olympia Luxury là sản phẩm đa dụng phù hợp với nhiều không gian và nhiều đối tượng khác nhau.

Đệm bông ép Olympia được thiết kế chất liệu bông ép cứng nên có thể sử dụng phù hợp trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người dùng trong thời gian qua.

Olympia Luxury chắc chắn

Cấu tạo đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury

  • Lõi đệm Olympia Luxury được làm từ sợi bông 100% Polyesterm, nguyên liệu được nhập khẩu với sợi bông tinh khiết được uốn ép cách nhiệt để tạo khối vững chắc và bền. Đệm có bề mặt phẳng, nằm cứng lâu không bị lún xẹp.Đệm đặc biệt thích hợp sử dụng trong mùa hè để có thể trải chiếu lên hoặc cho những người ưa thích nằm cứng.
  • Phần vỏ đệm Olympia Luxury được làm bằng vải gấm xốp chất lượng cao cấp nên có độ bền cực kỳ cao giúp tạo cảm giác sang trọng cho không gian gia đình.

lo go rõ ràng

Olympia Luxury được in rõ ràng

Thiết kế đệm bông ép gấm xốp Olympia Luxury

Sản phẩm có thể gập làm 3 nên sau khi sử dụng có thể dễ dàng gấp gọn, di chuyển và lắp đặt khi cần thiết. Khả năng sử dụng dễ dàng, tiện dụng giúp đệm phù hợp với những không gian sang trọng như nhà nghỉ và khách sạn.

đệm 3 tấm

3 lớp dễ dàng di chuyển

Trên sản phẩm được bán của Đệm Giá Rẻ có in logo của hãng sản xuất, tem góc rõ ràng, bao bì may chắc chắn. Sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau để phù hợp với sở thích của nhiều nhóm khách hàng.

Bảng giá bông ép gấm xốp Olympia Luxury

giá đệm olympic luxury

ĐỆM GIÁ RẺ CAM KẾT:

1. Sản phẩm chính hãng - Thuộc top 5 thương hiệu chất lượng.

2. Hàng có nguồn gốc xuất rõ ràng- Đầy đủ tem, mác, thông tin nhà sản xuất.

3. Hoàn trả, đổi hàng nếu sp không phù hợp Khẳng định giá luôn rẻ nhất,hoàn tiền nếu giá cao hơn thị trường

4. Hỗ trợ giao hàng và thanh toán tại nhà.

Khách hàng có thể gọi bất cứ khi nào cho quản lý của chúng tôi nếu sai cam kết, theo số máy 0974709724 gặp Ms Quyên.

Thông số kỹ thuật

Olympia Luxury
(?)
1M X 1M9
5CM
Gấp 3
Đệm Bông Ép

Từ Khóa

Bộ sản phẩm tham khảo

Sản phẩm tương tự

Khách hàng cũng đã mua