Đệm PE Lotus

Đệm Xốp PE Lotus

Đệm xốp PE Lotus được sản xuất từ nguyên liệu PE nhẹ như đệm mút , cứng như đệm bông ép vỏ bằng vải gấm ze đảm bảo sang trọng cho nội thất gian phòng của bạn.

Đặc biệt đệm có độ phẳng cao giúp cho sự tuần hoàn máu tốt phòng chống các bệnh về cong vẹo cột sống tạo cảm giác thoải mái khi ngủ.

Đệm PE Lotus thân thiện với môi trường đảm bảo bền đẹp

Xuất xứ  Hàn Quốc
Model

 Đệm PE Hàn Quốc Lotus

Loại đệm  Đệm Xốp PE Siêu Bền
Độ dày 5, 7, 9, 14, 18cm
Chiều Rộng đệm  1m, 1m2, 1m5, 1m6, 1m8, 2m
Chiều Dài đệm   1m9, 2m, 2m2
Kích thước khác Demgiare.vn nhận đặt hàng theo kích thước yêu cầu
Đệm Xốp PE Siêu Bền

 Đệm PE siêu bền  - Được sản xuất từ chất liệu xốp nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu sản xuất đã qua quá trình xử lý Carbon, đệm vô trung, dễ di chuyển trong phạm vi hẹp. 

 Đệm cứng như bông nhưng nhẹ như mút, không thấm nước rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Độ đàn hồi cao không bị lún xẹp theo thời gian.

 Bộ Sản phẩm gồm

 01 vỏ bọc, 01 túi bảo vệ, 01 phiếu bảo hành và đầy đủ tem mác của nhà sản xuất.

đệm hàn quốc

Đặc điểm đệm PE Lotus

Có đầy đủ các kích cỡ cho giường rộng 1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2.2m. Các kích cỡ khác . Đệm giá rẻ được sản xuất từ chất liệu PE valize: Nhẹ như đệm mút, cứng như đệm bông ép Vỏ áo bằng vải vì vậy đệm không thấm nước, nhẹ, cứng, không xẹp

Đặc điểm nổi bật của đệm PE Lotus so với đệm Hàn Quốc là có thể gập làm 3, dễ dàng di chuyển trong quá trình sử dụng.Đệm có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn của máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi khi ngủ

Demgiare.vn là địa chỉ cung cấp và phân phối các sản phẩm về đệm chất lượng , giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là dối tượng sinh viên.