Đệm Bốn Mùa Olympia

Đệm Bốn Mùa Olympia 

Đệm Bốn Mùa Olympia là mẫu đệm có thể sử dụng trong suốt 4 mùa trong năm với 2 mặt với các đặc tính riêng sử dụng vô cùng tiện lợi, dùng theo sở thích, phù hợp với mùa. Đó là một điểm khác biệt của đệm bốn mùa Olympia so với các dòng sản phẩm đệm bông ép thông thường.

- Mặt cứng

Vô cùng thích hợp cho mùa nóng hay những người thích nằm cứng, được làm từ chất liệu bông ép 100% Polyester sản xuất trên công nghệ Nano Silver khử trùng, kháng khuẩn hiệu quả. Sử dụng máy ép công nghệ cao, ép cách nhiệt tạo khối hoàn hảo.

Mặt cứng có độ đàn hồi vừa phải, không tạo cảm giác bồng bềnh khi tiếp xúc mặt đệm như với những sản phẩm đệm mềm khác. Người nằm sẽ cảm nhận được độ vững chãi của chiếc đệm. Có thể trải thêm chiếu nếu thích nằm cứng hơn.

- Mặt đệm mềm

Thích hợp cho mùa đông, mùa lạnh và những người thích nằm mềm. Mặt đệm được sản xuất từ cao su tổng hợp tạo nên cảm giác êm ái, dễ chịu nhưng không quá nhũn gây đau lưng. Mặt đệm mềm với cao su giúp phân tán trọng lượng của cơ thể đều đặn, hỗ trợ nâng đỡ cơ thể bảo vệ cột sống, hệ xương. Đặc biệt thích hợp với những người hay đau nhức người, đau cột sống do làm việc, lao động nhiều ...