Đệm Lò Xo Evar - Giá Rẻ

Đệm lò xo Evar bóc chiếu

Thông tin sản phẩm
Đệm lò xo Evar hay còn gọi là đệm lò xo bóc chiếu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ nhập khẩu của Hàn Quốc.Đây là dòng sản phẩm tiện dụng ,được nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ có chất lượng tốt mà còn mang tính thẩm mỹ cao giống như các đệm bông ép.
Khi sử dụng đệm lò xo Evar bạn sẽ cảm thấy thoải mái dễ chịu bởi hệ thống lò xo luôn được thiết kế tinh tế nhất phù hợp cho đối tượng đang trong quá trình phát triển cột sống như học sinh , sinh viên..
 
đệm lò xoEvar
Đặc điểm đệm lò xo Evar
Đệm lò xo Evar- đệm lò xo bóc chiếu người ta thưởng gọi như vậy vì đệm này được thiết kế thêm một lớp chiếu một lớp bông bề mặt.Uư điểm của thiết kế này là bạn có thể dễ dàng tháo lớp vỏ bên ngoài để phục vụ cho mùa hè hoặc vệ sinh lớp ga đệm.
Vỏ bọc đệm là lớp vải gấm nhập khẩu cao cấp ,hoa văn sang trọng với tính năng chống ẩm,chống mốc giúp ngăn chặn vi khuẩn phòng tránh các bệnh về da ,viêm da...
Ngoài ra bộ khung lò xo còn được thiết kế chống gỉ , độ đàn hồi cao .Bạn có thể sử dụng đệm trong thời gian lâu dài mà vẫn đảm bảo chất lượng.
Đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng không thua kém các dòng đệm Hàn Quốc khác và ngày càng được cải tiến và mở rộng phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.
Bạn có thể mua đệm lò xo Evar ở đâu?
Demgiare.vn là địa chỉ mà nhiều khác hàng lựa chọn là trung tâm mua sắm cho gia đình.Đến với demmgiare.vn giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện một cách tốt nhất.