Đệm PE- Mút Xốp

ĐỆM PE KOREA CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Đệm PE Mút xốp , Đệm rẻ nhất thị trường. Siêu nhẹ, không thấm nước, gấp 3 dễ dàng sử dụng. Đệm PE phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng như sinh viên, dân văn phòng, đệm cho gia đình. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu, Miễn phí vận chuyển tại Hà Nội.

Đệm PE là đệm được sản xuất với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc được cấu tạo từ những tấm nhựa PE ,có độ đàn hồi cao .Sử dụng đệm trong thời gian lâu dài mà không bị lún, xẹp lún. Khi nằm đệm PE bạn sẽ cảm thấy cứng cáp vì xốp nhân tạo tổng hợp có độ bền và độ đàn hồi cao tốt cho cột sống, tránh các tật cong vẹo cột sống. Với nhiều ưu điểm mà đệm PE là lựa chọn của nhiều khách hàng đặc biệt là sinh viên giá cả hợp lý, bền, nhẹ, gấp 3 gọn gàng, sử dụng lâu dài mà vẫn đẹp.

BẢNG GIÁ KHUYẾN MẠI ĐỆM PE HÀN QUỐC MỚI NHẤT

Đệm PE xốp, đệm rẻ nhất, dem pe gia re

Đặc điểm đệm PE:

  • Cấu tạo đệm PE từ chất liệu xốp nhân tạo ép từng lớp dính với nhau bởi nhiệt độ cao nóng chảy kết dính với nhau bởi độ dày 1 cm, 5 cm, 7 cm ...
  • Đệm xốp ép nhẹ tuy cứng nhưng không thấm nước thích hợp với những gia đình trẻ nhỏ, độ đàn hồi cao không bị xẹp lún theo thời gian sử dụng.
  • Vỏ đệm được bọc vải với nhiều hoa văn màu sắc phong phú hợp với nhiều căn phòng nội thất sang trọng.
  • Ruột đệm được lồng ghép với vỏ vải, tranh tem một cách chuyên nghiệp.

Demgiare.vn cung cấp các sản phẩm đệm Hàn Quốc chính hãng giá cả  hợp lý trên thị trường Việt Nam. Làm hài lòng khách hàng với nhiều chế độ hấp dẫn.