Đệm Sinh Viên

Đệm Sinh Viên Giá rẻ 2021

Chào các bạn sinh viên, mùa đôn 2021- 2022g đến rồi đó, những chiếc chăn dường như không thể ngăn cản được cái lạnh giá của mùa đông lạnh lẽo.Vậy hãy chọn mua cho mình và bạn bè chiếc đệm ấm với giá rẻ phù hợp với túi tiền của sinh viên tụi mình nhé. Với số tiền bỏ ra không lớn nhưng hiệu quả của những chiếc đệm sinh viên mang đến là tương đối lớn khi bạn phải đối mặt với mùa đông này. Tất cả vì một mục đích chung đó là có một mùa đông không lạnh.

Bảng giá đệm sinh viên mới nhất 2022

Đặc điểm đệm sinh viên 

Đệm sinh viên được thiết kế khoa học, nhiều kích cỡ, rất tiện lợi khi sử dụng đệm sinh viên phù hợp với các bạn sinh viên nhưng chất lượng rất tốt, đảm bảo cho giấc ngủ sâu, nâng đỡ cột sống. Đệm cho thời gian sử dụng cao, không lún xẹp.Có đầy đủ các kích cỡ cho giường rộng 1m, 1.2m, 1.4m, 1.5m, 1.6m, 1.8m, 2.2m. Các kích cỡ khác

Không thấm nước, nhẹ, cứng, không xẹp,có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn của máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi khi ngủ. Hàng chính hãng, sản phẩm được bảo hành 03 năm theo điều kiện bảo hành của NSX. Giấy báo hành đi theo sản phẩm. Hàng sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại.