Điều cần quan tâm khi mua đệm lò xo túi

Đệm của bạn là thiết yếu của bạn để có được một giấc ngủ ngon. Và không có gì tốt hơn là một đêm tuyệt vời ngủ trên một chiếc đệm lò xo túi. Điều quan trọng cần nhớ khi bạn lựa chọn đệm lò xo túi là 3 yếu tố túi lò xo, loại và số lượng lò xo. Bạn cần biết về túi lò xo và tại sao đánh giá chất lượng của chúng là điều cần thiết để giúp bạn tìm đúng loại đệm. Mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây.

 

1. Túi lò xo

Dieu-can-quan-tam-khi-mua-dem-lo-xo-tui

  • Mỗi lò xo được giữ trong vỏ bọc bằng calo, điều này mang lại sự linh hoạt hơn so với các bộ phận liên kết sợi tổng hợp có nghĩa là lò xo có thể uốn cong dễ dàng và hơi thở nhiều hơn các bộ phận túi được nở ra nhanh hơn. 
  • Các túi lò xo túi được khâu lại với nhau và chỉ được gắn với các lò xo liền kề với những sợi dây buộc với nhau. Điều này luôn luôn được thực hiện bởi tay của một thợ thủ công lành nghề. Túi lò xo của chúng tôi cũng được thực hiện bằng cách sử dụng một hợp chất Vanadium như một số các nhà sản xuất lò xo cao cấp.

 

2. Loại lò xo

  • Các lò xo được hiệu chuẩn dễ dàng cho độ mềm hoặc độ cứng, và hầu hết đều có ít nhất ba mức độ cứng. Một số trong số đó bao gồm: mềm, trung bình và vững chắc. Bạn có thể thích một chiếc đệm cứng để giữ cho cột sống của bạn thẳng hoặc bạn có thể thích một chiếc nệm vừa, để thoải mái. Và cũng có thể trọng lượng của bạn lớn hơn thì bạn lại thích một chiếc nệm mềm hơn nữa. Có thể nói cơ học thực tế của từng loại lò xo được sử dụng sẽ thay đổi và sẽ có các thuộc tính khác nhau của tải trọng cho người sử dụng.

Dieu-can-quan-tam-khi-mua-dem-lo-xo-tui

  • Những đệm lò xo này cũng có lợi thế trong khí hậu nóng. Phương pháp hỗ trợ của chúng cho phép không khí lưu thông bên dưới người ngủ, giữ cho chúng mát hơn, ngược với thiết kế bao bọc của đệm bọt nhớ hơn. Vào những ngày nóng nhất, túi lò xo có thể giúp bạn ngủ ngon hơn.
  • Trong một cuộn lò xo, độ cứng (tỷ lệ lò xo) bị ảnh hưởng bởi vật liệu được làm bằng; độ dày của dây; đường kính của các cuộn dây; và số cuộn hoạt động (cuộn dây tự do lệch hướng). Giảm đường kính làm cho lò xo cứng hơn. Giảm số lượng cuộn hoạt động cũng làm cho lò xo cứng hơn.

 

3. Số lượng lò xo

Dieu-can-quan-tam-khi-mua-dem-lo-xo-tui

  • Nệm lò xo bằng túi có thể bao gồm 600 đến 3000 lò xo bọc riêng lẻ, mỗi chiếc đều nằm trong túi vải nhỏ. 
  • Số lò xo ít hơn sẽ có lò xo đường kính lớn hơn - Số lò xo nhiều hơn sẽ có lò xo đường kính nhỏ hơn. 

Khi chọn mua đệm lò xo túi, bạn có thể thoải mái và đừng lo lắng về chi phí. Đệm lò xo túi dài bền, chắc chắn và tiết kiệm chi phí bởi bạn có thể sử dụng nó trong rất nhiều năm.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm các sản phẩm đệm lò xo chính hãng giá rẻ tại demgire.vn.