Lợi ích khi sử dụng đệm lò xo túi

Đệm lo xo túi hiện nay đang là loại sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường. Đệm lò xo túi mang nhiều tính linh hoạt hơn, giúp cho bạn thoải mái và dễ chịu hơn khi ngủ. Để biết rõ hơn về tất cả các lợi ích của đệm lò xo túi mời bạn tham khảo những chia sẻ dưới đây của tôi.

 

1. Đệm lò xo túi là gì?

  • Hệ thống lò xo túi bao gồm các lò xo nhỏ, mềm mại hoạt động độc lập với nhau, với các lò xo chất lượng tốt hơn được bao bọc trong túi vải lồng nhau để tăng cường tính cá nhân của chúng.
  • Số lượng túi lò xo càng lớn, sự hỗ trợ càng tốt. Số lượng túi này thể hiện mật độ lò xo. Một chiếc đệm có từ 600 túi có 3000 túi lò xo. Số lò xo ít hơn sẽ có lò xo đường kính lớn hơn - Số lò xo nhiều hơn sẽ có lò xo đường kính nhỏ hơn. 

Loi-ich-khi-su-dung-dem-lo-xo-tui

  • Các lò xo được hiệu chuẩn dễ dàng cho độ mềm hoặc độ cứng, và hầu hết đều có ít nhất ba mức độ cứng. Một số trong số đó bao gồm: mềm, trung bình và vững chắc. Bạn có thể thích một chiếc đệm cứng để giữ cho cột sống của bạn thẳng hoặc bạn có thể thích một chiếc đệm vừa, để thoải mái. Và cũng có thể trọng lượng của bạn lớn hơn thì bạn lại thích một chiếc đệm lò xo mềm hơn nữa.

 

2. Lợi ích của đệm lò xo túi

  • Loại bỏ sự chuyển động của người ngủ bên cạnh giúp bạn ngủ ngon hơn khi không bị va chạm
  • Tuân thủ và hỗ trợ điều chỉnh theo đường nét cơ thể của bạn. Lò xo túi phản ứng với áp suất khi bạn ngủ trên đó, do vậy các lò xo tạo thành hình dạng cơ thể và cung cấp độ ép phù hợp với cột sống của bạn.

Loi-ich-khi-su-dung-dem-lo-xo-tui

  • Một số túi lò xo cung cấp cho hỗ trợ khu vực cụ thể. Gần 50% trọng lượng của chúng ta nằm ở vùng hông khi chúng ta nằm phẳng thì vai bị đè nén. Việc phân vùng này làm giảm áp lực và do đó làm giảm đau nhức.
  • Đệm được cấu tạo ếm ái ở mọi vị trí nên bạn có thể nằm ở mọi vị trí.
  • Lò xo bền và được sử dụng trong các sản phẩm đệm chất lượng tốt hơn. Các lò xo được bao bọc trong túi vải, được lồng trong một mẫu tổ ong và gắn chặt với dây buộc giúp ổn định và thoải mái hơn.

 

Vì vậy, mặc dù có giá thành cao hơn các sản phẩm đệm khác nhưng những lợi ích của đệm lò xo túi mang lại thì bạn không cần phải đắn đo khi quyết định lựa chọn chúng. Để chọn được đệm lò xo túi cao cấp giá rẻ, tôi khuyên bạn nên tham khảo tại: demgiare.vn