Đệm Lò Xo Túi Acnes Cao Cấp

Đệm lò xo Acnes

Đệm lò xo do công ty Tuấn Anh sản xuất và phân phối ra  thị trường được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Bằng dây chuyển sản xuất hiện đại nhất hiện nay , nguyênliệu từ nước ngoài ,vỏ bọc vải gấm in hoa văn chìm và nổi rất đẹp,sang trọng và bền  cho mọi không gian

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất                  Acnes (Đệm thương hiệu Việt - Công nghệ SX Hàn Quốc )
Loại đệm

 Đệm Lò Xo Túi

Bảo hành   Đệm bảo hành 5 năm
Đệm lò xo Túi

 Đệm lò xo Acnes sản xuất bằng công nghệ hiện đại - Lò Xo Túi, nguyên liệu ngoại nhập, vải gấm đặc biệt, kháng khuẩn nâng đỡ cột sống tốt nhất, là một trong sản phẩm chất lượng cao của công ty, bảo hành 10 năm.

Vải Gấm in hoa văn, họa tiết vân chìm nổi tinh tế, bền đẹp.

Các lớp bông, mút được kháng khuẩn an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống lò xo không gỉ, được thiết kế trong túi đắc biệt, chống xô lệch, gây tiếng ồn, có độ đàn hồi cao.

 Đệm không gây tiếng ồn khi chuyển mình, bảo vệ cột sống, cho bạn giấc ngủ an lành, tạo thoải mái mỗi khi dậy.

 Bộ Sản phẩm gồm 01 túi bảo vệ, 01 phiếu bảo hành và đầy đủ tem mác của nhà sản xuất.

 

dem-lo-xo-acnes-cao-cap 

Đệm lò xo Acnes là đệm lò xo về cơ bản giống đệm lò xo thông thường nhưng các nhà sản xuất khéo léo lồng thêm vào những chiếc lò xo những chiếc túi để giúp cho lò xo có độ vô trùng cao, tránh sự xâm hại của côn trùng, vi khuẩn gây hoen gỉ các mấu lò xo, giúp đệm lò xo có thời gian sử dụng cao hơn.

Sản phẩm được thiết kế độc đáo theo kiểu hình ống xoắn cùng với lớp mousse và những lớp đệm  lót bảo vệ cột sóng lưng của người sử dụng, hạn chế tôi đa lan chuyền rung động của người nằm bên cạnh tạo sự êm ái và mềm mại, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon và buổi sáng thức dậy với tinh thần sảng khoái.

Ngoài ra việc sử dụng lò xo túi đơn giản còn giúp không gây ra tiếng ồn khi người sử dụng và khá thuận tiện trong quá trình sử dụng.Đệm lò xo acnes được Demgiare.Vn phân phối tại Hà Nội và toàn miền Bắc