Chăn ga gối đệm Vikosan

gioi-thieu-ve-chan-ga-goi-dem-vikosan

Công ty TNHH SX TM VIKOSAN là công ty có bề dày kinh nghiệm về sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chăn, Ga, Gối, Đệm cao cấp trên thị trường từ năm 2007.
Thương hiệu Chăn – Ga – Gối – Đệm VIKOSAN đã được đăng ký bảo vệ độc quyền trên cả nước, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng như văn phòng, khách sạn, khu biệt thự, nhà ở…

thuong-hieu-vikosan

Công ty TNHH SX TM VIKOSAN là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chăn, ga, gối, đệm tại Việt Nam. Với diện tích nhà xưởng trên 30.000 m2 cộng với dây chuyền máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu năng lực, những sản phẩm mang thương hiệu Vikosan đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường chăn ga gối đệm Việt Nam.


Công ty TNHH SX TM VIKOSAN tin tưởng sự ra đời các thương hiệu Elegant , Vikosan, Sensy sẽ đáp lại sự tin cậy và trông đợi của Quý khách hàng.

thuong-hieu-vikosan

Chất lượng những sản phẩm của VIKOSAN đã được khẳng định với những sản phẩm có tính chất lượng cao, giá cả phù hợp. Sản phẩm của VIKOSAN sử dụng các nguyên liệu thân thiện với môi trường, có độ an toàn cao và không độc hại. Vì vậy được sử dụng trong một số khách sạn, bệnh viện và khu điều dưỡng trong nước. Công ty tự hào đã cung cấp sản phẩm cho khách sạn từ ba sao trở lên trong cả nước, đặc biệt là hệ thống khách sạn cao cấp hơn dành cho các cuộc họp hội nghị hoặc những tổ chức sự kiện lớn của  đất nước.

Sản phẩm chăn ga gối đệm cho gia đình của VIKOSAN được người tiêu dùng đánh giá cao. VIKOSAN có chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Đệm thông thoáng, mẫu mã đẹp, dễ giặt, chóng khô, dùng lâu vẫn đẹp.

Những sản phẩm do VIKOSAN thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ, phù hợp với những không gian thuần Việt hay những không gian hiện đại và cả những bố cục kết hợp. Tạo cho người sử dụng cảm giác thích thú, ấm áp, sang trọng và gần gũi. 

Không có sản phẩm trong phần này