Thương hiệu đệm KYMDAN

thuong-hieu-dem-KYMDAN

Tại Sài Gòn từ những năm trước 1975, tên tuổi thương hiệu KYMDAN rất gần gũi với người tiêu dùng, công ty KYMDAN thành lập năm 1954, bắt đầu từ tấm nệm KYMDAN đầu tiên ra đời vào ngày 19/03/1954.

Sau đó, Ông Nguyễn Văn Đan (sinh năm 1926 tại Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam) – người sáng lập ra Hãng KYMDAN, qua nhiều lần cải tiến nệm cao su thông hơi KYMDAN được cấp bằng sáng chế số 831 ngày 26/09/1962.

Nhãn hiệu KYMDAN được đăng ký bảo hộ dưới chính quyền Việt Nam Cộng Hòa xuất phát từ việc ghép các tên KỲ (tên cha ông Đan), MINH (tên con trai trưởng ông Đan) và ĐAN (tên ông Đan)

Công ty KYMDAN có nhà máy đặt tại Khu Công nghiệp Tây Bắc Củ Chi (rộng 108.163 m²), 02 xí nghiệp trực thuộc (Xí nghiệp may xuất khẩu, Xí nghiệp sản xuất hàng nội thất), 02 công ty KYMDAN ở nước ngoài, 03 chi nhánh quản lý hệ thống phân phối các khu vực trong nước, hơn 500 cửa hàng - chi nhánh và đại lý trong và ngoài nước. KYMDAN đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Trải qua hơn 63 năm, Công ty KYMDAN (xuất xứ từ Việt Nam) được người tiêu dùng biết đến và tin tưởng với sản phẩm chính: nệm (đệm) làm từ latex cao su thiên nhiên ở dạng bọt (sponge, mousse) được tiêu thụ trên khắp thế giới. KYMDAN tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài đệm còn có các sản phẩm phụ như: giường, gối, salon (lounge suite),... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Là nhà sản xuất chân chính luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, Kymdan không ngừng đầu tư nghiên cứu khoa học, khuyến khích sáng kiến cải tiến kỹ thuật, nâng cao chất lượng, đầu tư phòng thí nghiệm Công ty Kymdan với trang thiết bị, máy móc thuộc loại hiện đại nhất thế giới chuyên về nghiên cứu cao su thiên nhiên - cũng là một trong rất ít những phòng thí nghiệm trên cả nước được công nhận phù hợp bộ tiêu chuẩn quốc tế ISO/IEC 17025:2005.

Ngoài ra, cùng với nhiều giấy chứng nhận quốc tế có giá trị như Chứng nhận sản phẩm trong quá trình sử dụng không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường; Chứng nhận sản phẩm không chứa chất Nitrosammine là tác nhân gây ung thư; Chứng nhận sản phẩm kháng cháy và được phép lưu hành tại Mỹ…, vào năm 2004, Kymdan tự hào được Tổ chức Sở hữu trí tuệ Thế giới của Liên Hợp Quốc trao tặng giải thưởng WIPO dành cho doanh nghiệp có nhiều sáng tạo và sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường.

Không có sản phẩm trong phần này