Đệm Lò Xo Khách Sạn Nguyên Tấm

Còn hàng
LXKS1

Liên hệ để biết giá

Đệm Lò Xo Khách Sạn Nguyên Tấm Đệm giá rẻ hân hạnh mang đến bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp cho khách sạn. Chúng tôi mang đến cho các khách sạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu...

Thông tin sản phẩm

Đệm Lò Xo Khách Sạn Nguyên Tấm

Đệm giá rẻ hân hạnh mang đến bộ sản phẩm chăn ga gối đệm khách sạn cao cấp cho khách sạn. Chúng tôi mang đến cho các khách sạn nhiều sự lựa chọn về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành nhất. 

Giống như đệm lò xo thông thường đệm lò xo khách sạn Nguyên Tấm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, toát lên vẻ sang trọng, phù hợp với không gian của khách sạn, nhà nghỉ, nhà khách.. 

đệm lò xo

Hệ thống lò xo được thiết kế song song nhằm bảo đảm độ bền và nâng đỡ tối ưu. Không phát ra âm thanh khi đàn hồi nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ người bên cạnh.  Với các công nghệ cao su kháng khuẩn, có thêm lớp than hoạt tính giúp đệm lò xo trở nên an toàn và thân thiện với người dùng hơn. 

Các cạnh hông của nệm được tăng cường thêm các thanh đệm Mousse cứng với tác dụng giữ cho dáng vẻ của nệm luôn luôn thẳng. Cũng với ưu điểm trên sẽ giúp cho tấm nệm không bị sai lệch cấu trúc bên trong khi di chuyển.

 

Từ Khóa

Không có

Bộ sản phẩm tham khảo

Sản phẩm tương tự

Khách hàng cũng đã mua