Đệm giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội

Chi tiêu tiết kiệm dường như luôn là tiêu chí của mọi sinh viên xa nhà để học tập, công tác tại Hà Nội. Những việc chi tiêu hợp hợp lý sẽ giúp các bạn đảm bảo việc học hành như việc đầu tư vào một chiếc đệm giá rẻ - vừa mang lại giấc ngủ ngon đảm bảo sức khỏe mà vẫn không quá ảnh hưởng đến chi tiêu của các bạn. Hãy xem những loại đệm giá rẻ nhưng chất lượng cho sinh viên tại Hà Nội là những sản phẩm nào nhé!!!

 

1. Đệm PE Lotus

Đệm PE Lotus siêu bền được sản xuất tại Việt Nam trên dây chuyền sản xuất hiện đại với chất liệu từ xốp nhân tạo, đảm bảo chất lượng an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

- Nguyên liệu sản xuất đã qua quá trình xử lý Carbon, đệm được vô trùng. 

- Đệm cứng như bông nhưng nhẹ như mút, không thấm nước nên dễ dàng trong việc vệ sinh đệm.

- Không chỉ thích hợp cho sinh viên mà còn rất tiện lợi cho những gia đình có em bé.

Đệm PE không bị xép lún trong quá trình sử dụng bởi có độ đàn hồi tốt.

Dem-gia-re-cho-sinh-vien-Ha-Noi

Đệm PE Lotus 1M x 1M9 x 5cm chỉ với giá 280.000

 

2. Đệm PE Korea Tuấn Anh

Đệm PE Tuấn Anh là kết tinh sáng tạo giữa dòng sản phẩm đệm mút và đệm bông ép. Sản phẩm nổi bật với các tính năng đàn hồi, không thấm nước. Đặc biệt, nệm PE Hàn Quốc được thiết kế với trọng lượng nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển, cất trữ. 

Xét về cấu tạo, đệm bông ép Hàn Quốc được sản xuất từ chất liệu xốp nhân tạo trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đệm Korea PE Tuấn Anh là một trong những dòng đệm giá rẻ được người tiêu dùng yêu thích nhất, sản phẩm phù hợp với nhóm đối tượng là học sinh, sinh viên, người ở trọ, những người có thu nhập thấp hoặc thường xuyên phải di chuyển thay đổi chỗ ở. 

Dem-gia-re-cho-sinh-vien-Ha-Noi

Đệm PE Korea Tuấn Anh 1M2 x 1M9 x 9CM với giá 510.000

 

3. Đệm Bông Ép Hàn Quốc QueenSweet

Đệm bông ép Hàn Quốc Queensweet được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc.

Đệm bông ép Hàn Quốc được thiết kế gấp 3 mảnh - giải pháp cho không gian hẹp, dễ di chuyển tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng.
Đệm vô trùng, bề mặt luôn thông thoáng, thoát ẩm nhanh giúp nhanh chóng khô ráo sau khi giặt.

Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, tạo cảm giác khoan khoái khi ngủ.

Dem-gie-re-cho-sinh-vien-Ha-Noi

Đệm Bông Ép QueenSweet 0,9M x 1M9 x 5cm với giá 610.000 

Thật sự có quá nhiều lựa chọn đệm giá rẻ nhất Hà Nội cho các bạn sinh viên, Hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến 0974.709.724 để được chúng tôi tư vấn cụ thể và đặt hàng ngay để được free ship trong toàn Hà Nội.