Đặt đệm theo kích thước yêu cầu ở đâu?

Có đa dạng các kích thước đệm bông ép, đệm lò xo, đệm PE: 0,9M x 1,9M, 1M2 x 1M9,  1M4 x 1M9, 1M8 x 2M, 2M x 2M2,...Nhưng nếu bạn cần tìm đệm cho giường, giường tầng hay giường gấp... thật khó có những kích thước đệm sẵn để vừa vặn với chúng. Những dòng chia sẻ dưới đây giúp các bạn hiểu rõ hơn tại sao cần phải sử dụng đệm vừa vặn với vật dụng để nằm nghỉ và địa chỉ đặt đệm theo đúng yêu cầu của bạn.

 

1. Tại sao bạn nên sử dụng đệm vừa vặn

Một số người tiêu dùng không xem trọng việc dùng đệm vừa khít với giường đang nằm bởi đơn giảm họ nghĩ thừa thiếu một chút đâu có sao.

  • Làm mất thẩm mỹ phòng ngủ là điều mà ta có thể trực quan trông thấy. Sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi, chiếc giường là “chỗ dựa về thể xác” của bạn. Nhưng khi đó nếu chiếc đệm của bạn lại không thể gây thiện cảm thì có lẽ phòng ngủ lại khiến bạn tức điên.

Dat-dem-theo-kich-thuoc-yeu-cau-o-dau

  • Thiếu sự an toàn, tạo cảm giá hụt hẫng khi nằm trên giường, bởi khi bạn bước lên giường mà đệm bông ép, đệm lò xo, đệm PE,... lại quá bé sẽ khiến chúng bị đẩy lùi vào trong. Còn khi đệm quá lớn khiến bạn vừa bước lên giường là đã cảm thấy bấp bênh bởi bạn đang ngồi trên phần đệm thừa. Không kể nếu nhà bạn có em bé hoặc người cao tuổi, nhưng chiếc đệm như vậy sẽ khiến họ hay bị ngã, vấp hơn khi lên hay xuống giường.
  • Đệm bé hơn so với lòng giường sẽ có sự xê dịch khi bạn xoay người, mỗi đêm trung bình bạn trở mình 60 – 70 lần vậy bạn có chắc bạn vẫn có thể ngủ ngon chứ?

 

Dat-dem-theo-kich-thuoc-yeu-cau-o-dau

  • Khi đệm quá lớn so với giường sẽ khiến tấm đệm căng phồng không thể hỗ trợ cột sống lưng một cách tốt nhất, ban đầu có thể chỉ khiến đau nhức lưng, vai. Nếu để tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn làm việc không hiệu quả, mệt mỏi, khó chịu về thể chất lẫn tinh thần, về lâu dài sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho sức khỏe của bạn và gia đình. 
  • Hơn nữa, nếu cố nhét vừa đệm vào lòng giường sẽ mất hết sự đàn hồi của đệm lò xo, đệm bông ép khiến chúng không thể phát huy hết tác dụng của mình. 

2. Địa chỉ đặt đệm theo đúng yêu cầu của bạn

Với mọi sản phẩm như: đệm bông ép, đệm lò xo, đệm PE mà khách hàng có thể đặt theo bất cứ yêu cầu của mình, demgiare.vn luôn đáp ứng mong  muốn của khách hàng từ màu sắc, kiểu dáng và kích thước phù hợp nhất.

Bạn có thể đặt đệm theo sở thích và mong muốn của mình hãy liên hệ với chúng tôi sẽ thực hiện đúng các yêu cầu của bạn tạo ra những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất.

Demgiare.vn rất sẵn sàng nhận yêu cầu đặt hàng từ quý khách các loại đệm ngoại cỡ, đệm thiếu cỡ với mọi độ dày và kích thước khác nhau.

Bạn chỉ cần đo lại kích cỡ lòng giường và liên hệ với chúng tôi qua  hoặc có thể xem hướng dẫn mua hàng để có thêm những thông tin hữu ích.

Đặt đệm hôm nay, hôm sau có hàng ngay!!! Liên hệ ngay: 0974.709.724 (Mrs Quyên)

Hoặc bạn có thể đến thẳng: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội