Vì sao đệm lò xo Tuấn Anh rẻ hơn các loại đệm lò xo khác?

Không hẳn đệm đắt tiền sẽ giúp cho bạn ngủ ngon hơn mà đệm phù hợp ắt sẽ giúp bạn nâng cao hiệu quả giấc ngủ. Đây chính là lý do để đệm lò xo Tuấn Anh từng bước đi vào trong lòng người tiêu dùng. Với sự uy tín đem lại những sản phẩm chất lượng cao “đáng giá đồng tiền”, đệm lò xo Tuấn Anh ngày càng chiếm được sự yêu thích của đông đảo quý khách.

 

1. Các loại đệm lò xo Tuấn Anh

Nhà sản xuất đệm Tuấn Anh đã cho ra mắt trên thị trường nhiều các loại đệm lò xo: đệm lò xo túi, đệm lò xo liên kết và có cả đệm lò xo bóc bông.

 

vi-sao-dem-lo-xo-tuan-anh-re-hon-cac-loai-dem-lo-xo-khac

Đệm lò xo Daihan

 

 

 

vi-sao-dem-lo-xo-tuan-anh-re-hon-cac-loai-dem-lo-xo-khac

Đệm lò xo Techwood

 

 

 

vi-sao-dem-lo-xo-tuan-anh-re-hon-cac-loai-dem-lo-xo-khac

Đệm lò xo Diamond bóc bông

 

 

 

vi-sao-dem-lo-xo-tuan-anh-re-hon-cac-loai-dem-lo-xo-khac

Đệm lò xo túi cao cấp Acnes

 

Mời bạn xem thêm: đệm bông ép Tuấn Anh

 

2. Vì sao đệm lò xo Tuấn Anh rẻ hơn?

Với nguồn nguyên liệu như bông tự nhiên, cao su được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Nhà sản xuất đệm Tuấn Anh cũng dựa trên công nghệ 100% Hàn Quốc quy trình sản xuất sản phẩm được tiến hành trên dây chuyền hiện đại với sự đầu tư thích đáng cho công nghệ, máy móc đạt chuẩn ISO 9001: 2008 hiện đại nâng cao hiệu suất, tự động hóa, giảm thiểu nhân công lao động.

vi-sao-dem-lo-xo-tuan-anh-re-hon-cac-loai-dem-lo-xo-khac

Nhưng quan trọng đệm lò xo Tuấn Anh được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam và được phân phối trong nước. Khi được sản xuất trong nước, sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí không cần có như chi phí vận chuyển, trung gian,…Thế nên bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc đệm giá rẻ mà hoàn toàn chất lượng nhất ngay tại Việt Nam.

Để nói về chất lượng của đệm lò xo Tuấn Anh, để tôi kể tên 1 vài giải thưởng lớn mà họ đã đạt được trong vòng 20 năm qua:

  • Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhất cho gia đình và trẻ em
  • Cúp sản phẩm vàng dịch vụ vàng
  • Top 100 sản phẩm dịch vụ vì người tiêu dùng
  • Sản phẩm đệm lò xo đặt chúng nhận tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001 – 2008
  • ...

Demgare.vn là đại lý phân phối trực tiếp đệm lò xo chính hãng Tuấn Anh luôn kiểm định chặt chẽ và đạt chuẩn chất lượng nên các bạn vô cùng yên tâm khi mua hàng tại đây.

Địa chỉ của chúng tôi duy nhất tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội