Vì sao cần nằm thử trước khi mua đệm lò xo

“Trăm nghe không bằng một thấy/Trăm thấy không bằng một sờ”, dân ta rất quan trọng việc kiểm tra kỹ càng trước khi lựa chọn một thứ gì đó. Việc chọn cho cả gia đình một chiếc đệm cũng không là ngoại lệ đặc biệt là đệm lò xo. Vậy chúng ta cần kiểm tra những gì và kiểm tra như thế nào thì các bạn hãy cùng đọc những chia sẻ dưới đây nhé.

 

1. Đệm có phát ra tiếng?

Hạn chế lớn nhất mà đệm lò xo mặc phải đó chính là phát ra những tiếng cọt kẹt, gây khó chịu cho người nằm, có nhiều trường hợp khó ngủ trở nên mất ngủ vì những tiếng động này phát ra trong đêm.

vi-sao-can-nam-thu-truoc-khi-mua-dem-lo-xo

Các nhà sản xuất đã luôn nỗ lực nghiên cứu để hạn chế tiếng này phát ra nhất có thể. Trong các loại đệm hiện tại, cũng đã được cải thiện rất nhiều so các loại đệm mới ra đời đầu. Bạn hãy nằm thử để xem tiếng phát ra trong đệm có khiến bạn cảm thấy khó chịu không? Nếu bạn vẫn chịu được những tiếng đó nghĩa là đệm lò xo có thể tiến đến với bạn gần hơn 1 bước rồi đó.

 

2. Lớp lót có êm ái?

Lớp lót giúp bạn khi nằm không còn cảm giác bị hệ thống lò xo bằng thép tác động trực tiếp vào cơ thể và tăng độ đàn hồi cho đệm. Đệm lò xo chính hãng thì lớp lót này được làm hoàn toàn từ mủ cao su tự nhiên hoặc sợi Polyeter để gia tăng nâng đỡ cơ thể tạo cho người dùng tâm lý thoải mái nhất khi nằm.

vi-sao-can-nam-thu-truoc-khi-mua-dem-lo-xo

3. Độ êm đó có phù hợp với bạn

Đây có thể là công việc quan trọng nhất. Bạn hãy nằm lên chiếc đệm lò xo mà bạn muốn mua để thử độ chắc, độ nhún,…xem có phù hợp với bản thân mình hay không. Thông thường, những chiếc đệm mang lại cảm giác chắc chắn, có độ nhún vừa phải chính là chiếc đệm tốt, sẽ giúp nâng đỡ cơ thể bạn nhịp nhàng theo đường cong sinh lý của cơ thể.

vi-sao-can-nam-thu-truoc-khi-mua-dem-lo-xo

Nếu bạn chọn một đệm quá lún, nhiều khi sẽ khiến bạn ngủ bị chìm sâu trong lòng đệm và khiến bạn khó thức dậy. Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn một độ lún nào cho cơ thể về lâu dài bởi độ lún của đệm ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống, sức khỏe của bạn.

 

Đây là một dòng sản phẩm giá khá cao so với mặt bằng chung các loại đệm, nên chúng ta cần xem xét kỹ lưỡng trước khi mua để vừa đảm bảo sức khỏe cho gia đình và tiết kiệm ngân sách nhất có thể. Nếu bạn thực sự có nhu cầu mua đệm lò xo tại Hà Nội, bạn nên nằm thử ít nhất nửa tiếng để có thể cảm nhận được những gì cơ thể cần thực sự. Bạn không nên ngần ngại việc này vì 1 tối bạn nằm ngủ đến 8 tiếng đồng hồ. Hãy trực tiếp qua showroom của chúng tôi để cảm nhận và được tư vấn loại đệm phù hợp với bạn:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội