Ưu điểm và hạn chế của đệm bông ép

Có nhiều bài viết về ưu điểm của đệm bông ép, nhưng bên cạnh đó dù là bất cứ sản phẩm nào cũng có những hạn chế của riêng nó và đệm bông ép cũng không là ngoại lệ. Trong bài viết ngày hôm nay, demgiare.vn sẽ tổng hợp ưu điểm và hạn chế của đệm bông ép Hàn Quốc để bạn có thể chọn mua đệm phù hợp để nâng cao chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình mình nhé!

1. Đặc điểm đệm bông ép Hàn Quốc 

Đệm bông ép là dòng sản phẩm từ nguyên liệu nhập khẩu và sản xuất dựa trêm dây chuyền sản xuất Hàn Quốc.

Đệm bông ép là sản phẩm được tạo ra từ quá trình ép cách nhiệt nhằm để tạo khuôn hình xơ bông chính và xơ liên kết. Không giống như các dòng đệm khác, độ đàn hồi không phải là thế mạnh của đệm bông ép.

uu-diem-va-han-che-cua-dem-bong-ep

Các loại xơ bông được sử dụng trong đệm bông ép chính hãng ở dạng xốp nên người dùng sẽ luôn cảm nhận được sự thoải mái, thông thoáng nhất mỗi khi nằm. Đặc biệt tình trạng khí hậu nóng ẩm quanh năm như ở nước ta thì đây chính là một lợi thế rất lớn, nằm đệm bông ép không hề bị bí bách hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào.

 

2. Những ưu thế vượt trội của đệm bông ép

Về cơ bản, đệm bông ép có độ lún bật ít hơn, có thể gọi là tương đối cứng so với những dòng đệm khác. Với tính chất đó, ta sẽ thấy cảm giác khi nằm đệm bông ép đó là sự vững chắc. Đệm bông ép đặc biệt phù hợp với những người có các bệnh về xương sống, rối loạn tiền đình và người già.

Việc sử dụng các sợi bông cao cấp cùng quy trình ép cách nhiệt hiện đại nên tuổi thọ của đệm bông ép chính hãng thường kéo dài. Bạn sử dụng lâu mà không thấy hiện tượng biến dạng hay sụt lún xảy ra.

uu-diem-va-han-che-cua-dem-bong-ep

Tuy đệm bông ép giá rẻ nhưng vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể vệ sinh được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ

Với phần thiết kế có thể gấp lại thành 3 mảnh được nên những chiếc đệm bông ép rất cơ động tạo sự tiện lợi mỗi khi di chuyển, cất giữ.

Đệm bông ép chính hãng cũng được chăm chút đầu tư lớn về ngoại hình với vỏ bọc đệm làm từ chất liệu gấm tạo độ bền và sang trọng cao nên ngày càng phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng khó tính của người tiêu dùng. Bạn có thể đặt những chiếc đệm này ở nhiều không gian phòng ngủ khác nhau mà vẫn giữ được tổng thể bài trí nội thất hài hòa, bắt mắt.

 

3. Điểm hạn chế của đệm bông ép

Đệm bông ép nhìn chung có độ đàn hồi kém nên sẽ thô cứng hơn các loại đệm có tính đàn hồi cao như đệm cao su hay đệm lò xo nên độ nâng đỡ cơ thể của loại đệm này không cao. Đệm có độ phẳng cao nhiều khi phản tác dụng không đem lại sự thoải mái khi nằm như các loại đệm khác. Đệm bông ép chỉ phù hợp với những người trẻ, cột sống còn dẻo dai.

 

Mặc dù có những hạn chế nhưng không thể phủ nhận những ưu thế vượt trội trên nhưng có lẽ mức giá cả phù hợp với hầu hết túi tiền người Việt mới là điểm được đánh giá cao nhất ở những chiếc đệm bông ép. Nhắm vào nhóm khách hàng có thu nhập tầm trung, những chiếc đệm bông ép đã phá vỡ hoàn toàn quan niệm về sự đắt đỏ của các sản phẩm đệm chăm sóc giấc ngủ.

Demgiare.vn cung cấp các sản phẩm về đệm chất lượng giá cả hợp lý với sự phong phú đa dạng về kiểu dáng hoa văn mà tại đây khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của khách hàng.