Trọng lượng và đệm lò xo

Bạn thích một chiếc đệm lò xo vững chắc hay bạn thích một bề mặt đệm êm ái hơn khi ngủ? Câu trả lời cho câu hỏi này có vẻ đơn giản tuy nhiên có thể phức tạp hơn một chút so với bạn nghĩ. Trong bài này, chúng tôi nói về cân nặng của bạn và đệm lò xo, tất nhiên là cả sở thích cá nhân của bạn nữa để lý giải tất cả.

Trong-luong-va-dem-lo-xo

1. Trọng lượng của bạn ở mức nào?

Đệm lò xo cũng được hiệu chỉnh ở 3 mức thông dụng như: êm ái, trung bình và vững chãi.

Khi bạn có trọng lượng ở mức trung bình, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại đệm mà bạn yêu thích. Nếu bạn có trọng lượng lớn hơn thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn một tấm đệm ở mức trung bình đến vững chãi, để tránh tình trạng bạn bị lún quá sâu trong đệm có thể khiến đau nhức cơ thể, ảnh hưởng đến cột sống và khiến bạn mệt mỏi sau khi thức dậy.

 

2. Hai người ngủ có trọng lượng cách biệt nhau

Bạn nên chọn đệm có bề mặt vững chãi để tranh bị ảnh hưởng bởi người có trọng lượng lớn hơn. Nếu chọn loại đệm quá mềm thì người nặng hơn sẽ tạo ra một khoảng lún và kéo người bên cạnh vào. Hai người sẽ dễ chạm vào nhau và khiến bạn tỉnh giấc.

Hoặc bạn có thể lựa chọn đệm lò xo túi cao cấp Acnes, đây là sản phẩm rất ưu việt, hệ thống lò xo làm việc độc lập hạn chế tối đa sự chuyển động của đối phương.

Trong-luong-va-dem-lo-xo

Bạn cũng nên nhớ rằng phải xoay đệm định kỳ để đảm bảo rằng độ đàn hồi của lò xo mọi vị trí đều như nhau sau một thời gian dài sử dụng.

 

3. Sở thích của bạn

Trong khi mức hỗ trợ có thể tương đối, sự vững chắc của đệm là một vấn đề sở thích cá nhân. Độ cứng cũng thường thay đổi tùy thuộc vào lớp lót sử dụng trong đệm, cũng như các vật liệu được sử dụng để làm lớp lót.

Nguyên liệu để tạo nên lớp lót này của đệm lò xo chính hãng từ mủ cao su tự nhiên cũng sẽ khác với sợi Polyester (bông nhân tạo) làm lớp đệm lót để gia tăng nâng đỡ cơ thể. nguyên liệu để tạo nên những chiếc đệm này hoàn toàn từ mủ cao su tự nhiên hoặc sợi Polyeter làm lớp đệm lót để gia tăng nâng đỡ cơ thể tạo cho người dùng tâm lý thoải mái nhất khi nằm nhưng nhìn chung đây là 2 chất liệu phổ biến tạo cho người dùng tâm lý thoải mái nhất khi nằm.

Trong-luong-va-dem-lo-xo

Chúng tôi biết rằng thói quen và cách cư xử thường chúng tôi không bao giờ nên hỏi tuổi tác hoặc cân nặng của bạn, nên bạn hãy tự đề cập với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn bạn đúng loại đệm mà bạn đang tìm kiếm.

Nếu bạn có nhu cầu mua đệm lò xo tại Hà Nội, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0974.709.724.

Hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại: 

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội