Thương hiệu Liên Á

thuong-hieu-lien-a

30 năm tái thiết lập và phát triển, Liên Á từng bước khẳng định vị thế tại thị trường Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Nhật Bản, Singapore… nhờ vào chất lượng vượt trội và tính đồng nhất của sản phẩm. Sản phẩm Liên Á đã ngày một thân quen hơn trong mỗi không gian nghỉ ngơi của các gia đình Việt Nam. Vậy đâu là công thức để Liên Á đứng vững và tiếp nối thành công trên những chặng đường đã, đang và sẽ đi qua?

GIÁ TRỊ CỐT LÕI – SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Đó chính là 3P (Passion – Pride – Prestige) được kết tinh từ sự đam mê nghề nghiệp, lòng tự hào sâu sắc và chính uy tín của mỗi cá nhân tạo nên tinh hoa cho mỗi sản phẩm ra đời.

Liên Á cam kết hoàn thành sứ mệnh LÀM MỚI CUỘC SỐNG cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng mỗi ngày bằng định hướng không ngừng sáng tạo, cung cấp những sản phẩm chất lượng Quốc tế trong lĩnh vực nội thất, đem đến sự tiện nghi cho người tiêu dùng và mang đến giải pháp tối ưu cho những không gian nghỉ ngơi đẳng cấp.

Tiếp nối thành công với nệm cao su thiên nhiên, hiện nay Liên Á đã có nhiều dòng sản phẩm: nệm lò xo túi cao cấp, drap, gối, sofa, giường, divan…

Đặc biệt đệm lò xo Liên Á là một trong những dòng đệm lò xo chất lượng cao được người tiêu dùng trong nước yêu thích, không chỉ bởi độ bền vượt trội, mẫu mã đẹp, giá cả phải chăng, nguyên liệu chủ yếu nhập ngoại được những người thợ có tay nghề cao vận hành và sản xuất.

Liên Á sở hữu các chứng nhận của các tổ chức Quốc tế về chất lượng: LGA, ECO, là thành viên việt Nam đầu tiên tham gia vào Hiệp Hội Quốc Tế những Doanh nghiệp sản xuất nệm và nội thất phòng ngủ trên thế giới ISPA và là thương hiệu nhiều năm liền được bình chọn Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

Liên Á áp dụng hệ thống quản lý ISO 9001:2008 trên toàn công ty, chuyên môn hóa từng khâu sản xuất, dịch vụ nhằm mang đến một sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY

- Liên Á được xây dựng trước năm 1975

- Tái lập cơ sở Nệm cao su thiên nhiên Liên Á năm 1987

- Được cấp phát minh nệm sandwich bởi Cục Sở Hữu Công Nghiệp năm 1988

- Đầu tư nhà máy Liên Á thứ 1 năm 1991

- Năm đầu tiên xuất khẩu sản phẩm năm 1996

- Đầu tư nhà máy Liên Á thứ 2 năm 2000

 

Đệm lò xo Liên Á cùng các sản phẩm đệm lò xo chính hãng khác đang được phân phối trực tiếp tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Không có sản phẩm trong phần này