Thương hiệu đệm Dunlopillo

thuong-hieu-dem-Dunlopillo

Dunlopillo là thương hiệu đến từ Vương Quốc Anh tuy nhiên thương hiệu này đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam bởi đây là dòng đệm lò xo cao cấp với thương hiệu đã được khẳng định và được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng.

Vào năm 2004 tập đoàn The Sime Darby Group đã mua và sở hữu kinh doanh nhượng quyền thương hiệu Dunlopillo trên toàn thế giới với 45 quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Với nhiều kiểu dáng và tên gọi sản phẩm khác nhau, dòng nệm lò xo Dunlopillo đang chở thành thương hiệu thân quen trong lòng người tiêu dùng trong nước, nhất là người tiêu dùng ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Vì là dòng đệm lò xo cao cấp nên giá thành cũng cao hơn các dòng đệm thông thường khác, bù lại chất lượng và mẫu mã đều trên tuyệt vời đoạt tiêu chuẩn EU.

Thế hệ đệm Duchess được thiết kế theo hệ thống lò xo túi độc lập, với độ cao đạt tiêu chuẩn thiết kế dạng song song nâng đỡ tối ưu các đường cong của cơ thể. Với lớp cao su thiên nhiên Talalayđến từ Anh Quốc làm giảm áp lực cho cơ thể và tạo sự thoải mái hoàn toàn. Lớp đệm bông ép Polyester cao cấp cách li tuyệt hảo tạo sử thoải mái và lưu thông khí huyết.

Lớp Pillow Top tao nhã và lộng lẫy bao phủ bề mặt đệm sẽ nâng niu và đem lại cho người nằm cảm giác thoải mái, đồng thời tạo ra phong cách quý phái và sang trọng trong thiết kế.

Đệm lò xo Dunlopillo Duchess còn có lớp Foam bọc bên ngoài hệ thống lò xo, có tác dụng giữ cho dáng vẻ của đệm lò xo luôn phẳng, sang trọng, luôn luôn mới. Vải bọc được sử lý tính năng chống khuẩn, chống mốc giúp ngăn chặn các vấn đề có hại cho sức khỏe người sử dụng và bảo về phòng ngừa từ xa.

Đặc điểm nổi bật của dòng đệm lò xo Dunlopillo

- Sử dụng chất liệu cao su tự nhiên nguyên chất

- Khung đệm lò xo Dunlopillo Talasilver xử lý trên dây chuyền hiện đại nhất

- Chất liệu vải bông cao cấp diệt khuẩn an toàn cho người sử dụng

- Hệ thống lò xo cao cấp được bố trí túi lò xo cao từ 14cm chở lên

- Là sản phẩm cao cấp nguyên liện và máy móc nhập khẩu 

- Đệm Dunlopillo đa dạng về mẫu mã kích thước, độ bền và giá cả sản phẩm

 

Đệm Dunlopillo có rất nhiều dòng đệm khác nhau từ trung bình đến cao cấp, mỗi dòng đệm có ưu điểm khác nhau và theo đó giá thành cũng giao động từ vài triệu đến vài trục triệu đồng.

Và cho đến ngày hôm nay thương hiệu Dunlopillo, đặc biệt là dòng đệm lò xo Dunlopillo được người tiêu dùng Việt Nam biết đến như là một thương hiệu cao cấp đến từ Anh Quốc với chất lượng tiêu chuẩn EU, cùng với giá cả phải chăng đã chinh phục được người tiêu dùng Việt Nam.

Không có sản phẩm trong phần này