Thời điểm nào thích hợp để mua đệm

Tâm lý người tiêu dùng Việt Nam là thích những hàng hóa có giá rẻ, nhưng khi giảm giá lại đặt nhiều câu hỏi hoài nghi về chất lượng. Qua bài viết này tôi sẽ đưa ra một số thời điểm thích hợp mua đệm giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng giúp người tiêu dùng không phải băn khoăn về chất lượng của sản phẩm.

 

1. Khai trương cửa hàng

Thoi-diem-nao-thich-hop-de-mua-dem

Các đại lý thường đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn để kích cầu người tiêu dùng mua hàng và giới thiệu thương hiệu của mình.Đây là thời điểm thích hợp để bạn mua những  chiếc đệm lò xo, đệm bông ép giá rẻ mà vẫn chất lượng.Các cửa hàng cũng liên tục tung ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng như giờ vàng giảm giá hay mua chăn ga gối đệm nhận cơ hội trúng thưởng các phần quà hấp dẫn.

 

2. Đợt Sale cuối năm

Thoi-diem-nao-thich-hop-de-mua-dem

Bởi lúc này cũng chính là đại hàn tại miền Bắc đồng thời các mặt hàng được sale mạnh, nhiều mẫu mã đệm lò xo, đệm bông ép... Tâm lý của moi người cũng muốn tân trang lại cửa nhà. Việc giảm giá các mẫu chăn ga gối đệm giúp các cửa hàng thu hồi vốn, giảm chi phí cho việc bảo quản hàng tồn kho. Đây cũng là một vấn đề được quan tâm của các chủ cửa hàng dẫn đến việc quyết định giảm giá cho nhiều mẫu giúp đẩy nhanh quá trình tiêu thụ sản phẩm trên thị trường.

 

3. Cuối mùa

Đây cũng là lúc sale mạnh nhưng thường ít các mẫu hoa văn hoặc các sản phẩm lỗi mốt so với xu thế hiện thời. Tùy thời điểm khách hàng sẽ có cái nhìn khác nhau đối với một bộ chăn ga gối đệm. Những mẫu chăn ga gối đệm bông ép Hàn Quốc, đệm lò xo,...được giảm giá có mẫu mã không được nhiều người mua ưu chuộng ở thời điểm hiện tại dù trước đấy có thể được đánh giá là một sản phẩm hợp “Mốt”. Việc lỗi mốt một phần cũng là do thị trường trở nên đa dạng giúp người mua có nhiều lựa chọn, những mẫu chăn ga gối đệm này dần bị rơi vào quên lãng vì khách hàng chạy theo xu hướng mà truyền thông, truyền miệng chia sẻ.

 

Demgiare.vn là một thương hiệu uy tín trên thị trường chăn ga gối đệm. Việc đảm bảo chất lượng, chất liệu tốt nhất đến tay khách hàng luôn là tôn chỉ của chúng tôi.