Tác hại của việc không sử dụng đệm bông ép chính hãng

Tất cả các thương hiệu đệm đều đang hết sức nỗ lực để nghiên cứu những công nghệ sản xuất đệm chất lượng an toàn nhất đến với khách hàng. Bên cạnh đó, họ cũng đang phải đấu tranh với các mặt hàng đệm kém chất lượng, được làm giả rất tinh vi khiến người mua không thể phân biệt được. Điều này làm giảm chất lượng giấc ngủ của bạn một cách đáng kể. Vậy tác hại cụ thể của việc không sử dụng đệm bông ép chính hãng là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây.

 

  • Với dòng nệm bình dân, lại xuất hiện khá nhiều những loại nệm không tên tuổi, trôi nổ, không thương hiệu, không nhãn mác, không rõ nguồn gốc, suất xứ, thành phầm, thậm chí có những tẩm nệm chỉ được làm bằng mút hay những sợi nilong mà người tiêu dùng tưởng nhầm là polimer suất xứ tự nhiên khiến khi nằm nệm bị nhiều biến dạng, trũng sâu và xô lệnh, ảnh hưởng nghiêm trọng đến cốt  sống của người sử dụng.
  • Cột sống của bạn khi nằm dễ bị uốn cong, hay đau cột sống, phát sinh những vấn đề như nhức mỏi của cơ bắp, đau nhức vai, gáy,... để lại những hệ lụy lâu dài khiến sức khỏe suy giảm.

Tac-hai-cua-viec-khong-su-dung-dem-bong-ep-chinh-hang

  • Bởi dùng bông kém chất lượng nên dễ bị vi khuẩn tấn công, xâm nhập gây ẩm mốc, mùi hôi hám. Điều đó khiến những người có cơ địa dị ứng đối mặt với những cơn dị ứng cấp hoặc hen suyễn, nhiều người đã tới bệnh viện vì hen suyễn không lý do, và lo lắng đi tìm tác nhân mà ít khi nghĩ tới tấm nệm trong phòng ngủ, khi không tìm ra thủ phạm triệu chứng này sẽ bị xuất hiện thường xuyên, kéo dài khiến tình trạng bệnh trầm trọng theo thời gian.
  • Không chỉ gây ẩm mốc cho đệm bông ép Hàn Quốc mà còn ảnh hưởng đến toàn bộ vật dụng trên giường: chăn, ga, gối... cũng rất dễ lây lan rất nhiều vi khuẩn.

Tac-hai-cua-viec-khong-su-dung-dem-bong-ep-chinh-hang

  • Những tấm đệm không chính hãng giá thành rất rẻ, và đó chính là điều mà bạn lựa chọn chúng. Nhưng chúng không thực sự dùng được lâu dài và bạn lại phải tốn tiền để mua tiếp một chiếc khác. Như vậy là bạn đã lãng phí tiền vào 1 chiếc đệm tưởng rẻ mà không hề rẻ chút nào.

 

Để tránh mua phải những chiếc đệm kém chất lượng như vậy, tôi khuyên bạn nên tham khảo các sản phẩm tại demgiare.vn để lựa chọn những sản phẩm chính hãng mà không hề phải lo đến giá.