Sử dụng đúng loại đệm có thể giúp bạn cải thiện những vấn đề sức khỏe

Đệm không chỉ nâng cao chất lượng giấc ngủ mỗi ngày mà còn cung cấp nhiều lợi ích để cải thiện một số tật bệnh của sức khỏe của bạn. Dưới đây là 5 loại tật bệnh có thể giải quyết hữu hiệu bằng cách sử dụng loại đệm phù hợp.

 

1. Ngáy

Nguyên nhân chính của chứng ngáy ngủ là tắc nghẽn khí quản trong khi ngủ hoặc có thể do nhiều yếu tố gây ra, nhưng thông thường nhất là do bạn bị ngăn cản bạn hít thở. Bạn có thể điều chỉnh cho phép mình ngủ một vị trí nghiêng hơn, giảm áp lực lên khí quản của bạn và giảm âm thanh của ngáy ngủ của bạn, cũng như cho phép bạn để có được một giấc ngủ thư giãn hơn. Và điều này cũng giúp người ngủ bên cạnh bạn dễ chịu hơn.

Su-dung-dung-loai-dem-co-the-giup-ban-cai-thien-nhung-van-de-suc-khoe

2. Đau lưng

Căn cứ điều chỉnh cung cấp hỗ trợ và liên kết với cột sống của bạn bằng cách cho phép đệm của bạn ếm ái nâng đỡ cơ thể theo đúng đường cong sinh lý. Điều này có thể giúp ngăn ngừa chứng đau thần kinh tọa, một tình trạng mà các dây thần kinh bị mắc kẹt ở đáy cột sống, chụm lại với nhau và gây ra cơn đau to lớn từ lưng dưới xuống dưới chân. Đối với những người đã bị đau thần kinh tọa, điều chỉnh giảm bớt cơn đau chọn đệm có độ êm ái trung bình như đệm lò xo và đặt 1 tấm đệm nâng lên cao hơn 1 chút cho đôi chân của bạn. 

Su-dung-dung-loai-dem-co-the-giup-ban-cai-thien-nhung-van-de-suc-khoe

3. Tiêu hóa

Nó có vẻ kỳ lạ khi nghĩ rằng đệm có thể ảnh hưởng đến cách bạn tiêu hóa, nhưng bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng bằng cách đặt đầu lên cao hơn 1 chút, bạn có thể tránh bị trào ngược axit và giúp dạ dày co bóp thực phẩm hiệu quả hơn. Những người ăn vặt vào buổi tối muộn có thể muốn nâng đầu cao hơn bởi hoạt động tiêu hóa sẽ nhiều hơn trong suốt đêm.

Su-dung-dung-loai-dem-co-the-giup-ban-cai-thien-nhung-van-de-suc-khoe

4. Tư thế

Tư thế của bạn có tác động rất lớn trong cuộc sống hằng ngày của bạn; có tư thế tốt có thể làm cho bạn tự tin hơn, hấp dẫn hơn và khỏe mạnh hơn, trong khi tư thế xấu như gù lưng,...có liên quan đến vấn đề sức khỏe và sự tin tin thấp hơn. Căn cứ điều chỉnh cung cấp hỗ trợ thêm cho cột sống của bạn, và giống như cách ngủ trên đệm quá võng có thể làm trầm trọng thêm tư thế của bạn. Bạn có thể điều chỉnh, cải thiện tư thế của bạn theo thời gian khi sử dụng đệm có bề mặt vững chãi hơn như đệm bông ép, đệm PE.

Su-dung-dung-loai-dem-co-the-giup-ban-cai-thien-nhung-van-de-suc-khoe

5. Sưng / Chấn thương

Khi đối phó với gãy xương hoặc bong gân, bạn sẽ thường nghe cách tốt nhất để tăng tốc độ phục hồi là nâng cao phần cơ thể đó. Một cơ sở có thể điều chỉnh cho phép bạn nâng đệm lên và nâng cao chân, tay trong khi giữ cho bạn ở tư thế ngủ tự nhiên và cần thiết phải chống đỡ nó bằng cách sử dụng một cái gối. Trong những tình huống ít nghiêm trọng hơn, việc nâng chân sau một ngày dài làm việc sẽ giúp máu lưu thông và giúp bạn nạp năng lượng cho ngày hôm sau.

 

Để được tư vấn đúng loại đệm mà bạn cần, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0974.709.724, hoặc trực tiếp ghé thăm để chọn lựa được đệm giá rẻ nhất Hà Nội nhưng vẫn đảm bảo chính hãng tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội