Chăn ga gối đệm Sông Hồng

chan-ga-goi-dem-song-hong

Ra đời vào năm 2001, sản phẩm Chăn ga gối đệm Cao cấp Sông Hồng chính thức đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường hàng tiêu dùng trong nước, nhằm cạnh tranh với các thương hiệu và Công ty nước ngoài vốn độc chiếm thị trường lâu nay. Chúng tôi muốn chứng minh rằng, các Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam luôn mang trong mình khát vọng và ý chí vươn lên mãnh liệt.

song-hong

Tất cả các sản phẩm mới đều sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao nhất, được thiết kế cầu kỳ, đa dạng, mang tính Thời trang và thẩm mỹ cao nhằm đem lại cảm giác hài hoà, thoải mái và ấm áp cho mọi căn phòng ngủ của các gia đình Việt Nam.

 

Chăn ga gối đệm Sông Hồng là một trong những dòng sản phẩm chất lượng và nổi tiếng hiện nay, và được nhiều người biết đến. Là một thương hiệu có mặt ở thị trường Việt Nam từ những giai đoạn đầu đến nay. Vì thế những sản phẩm Sông Hồng chính hãng luôn đem lại cho người tiêu dùng sự lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp biến hóa phòng ngủ của mọi gia đình với nhiều kiểu dáng, với chất lượng và giá thành hoàn toàn hợp lý nhất.

Sông Hồng thường chỉ chú trọng sản xuất dòng đệm bông ép là chủ yếu, và tập trung đầu tư sản xuất vào mặt hàng này hơn.

Những dòng đệm bông ép sông hồng sử dụng từ chất liệu sợi bông Polyeste tinh khiết cao cấp nhất hiện nay, sử dụng công nghệ ép nhiệt hoàn hảo với công nghệ và máy móc hiện đại của Nhật Bản, kết hợp với chất liệu vải bọc cao cấp tùy theo loại có tính kháng khuẩn cực cao và độ chống thấm tốt nên nằm rất thoải mái và cực kỳ thoáng mát có thể sử dụng được quanh năm.

song-hongsong-hong

Đối với nhưng sản phẩm của sông hồng chính hãng nói chung và đệm bông ép Sông Hồng nói riêng thì không chỉ đánh giá cao về mặt chất lượng mẫu mã mà còn được lựa chọn bởi giá một bộ chăn ga gối đệm sông hồng cũng rất hợp lý.

 

Chăn ga gối đệm Sông Hồng chính hãng được phân phối bởi demgiare.vn tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội