Số lượng lò xo trong đệm lò xo thực sự quan trọng

Một vấn đề phổ biến mà bạn có thể gặp phải khi tìm kiếm để mua một chiếc đệm lò xo chính hãng là liên quan đến số lượng của từng lò xo. “Càng nhiều càng tốt” có đúng trong trường hợp này? Mời bạn tham khảo bài viết sau để lắng nghe lời khuyên từ demgire.vn – đã có lâu năm trong ngành kinh doanh mặt hàng này.

 

1. Sự thật về ý nghĩa số lượng lò xo

  • Số lò xo hiện nay được nhiều nhà sản xuất đệm sử dụng để tạo ấn tượng rằng đệm của họ cao hơn những chiếc khác. Thực tế điều này phụ thuộc vào kích thước của đệm, tổng trọng lượng của người nằm và đăc biệt là sự ưa chuộng của bạn về độ nhún của đệm.
  • Trung bình 1000 có xu hướng được coi là số lò xo thấp, 1500-2000 là số lượng lò xo cao và trên 2000 là số lượng lò xo cao. Số lò xo ít hơn sẽ có lò xo đường kính lớn hơn - Số lò xo nhiều hơn sẽ có lò xo đường kính nhỏ hơn. 

So-luong-lo-xo-trong-dem-lo-xo-co-thuc-su-quan-trong

  • Có nhiều túi lò xo làm cho đệm vững chắc hơn hay mềm hơn? Không, sức ép của đệm hoặc giường ngủ không phải lúc nào cũng được xác định bởi số lượng lò xo. Ví dụ, có rất nhiều nệm trên đó có hơn 2000 lò xo nhưng bên trong chúng và rất mềm, trong khi các loại đệm khác có thể ít hơn số lò xo nhưng chúng lại rất vững chắc. Sức ép của đệm có thể tăng giảm bởi nhiều yếu tố. Một vài ví dụ là:

- Sự lấp đầy lò xo bên trong đệm lò xo

- Đường kính của mỗi vòng dây cuốn lò xo

- Độ dày của dây được sử dụng để làm cho lò xo

- Bao nhiêu vòng cuốn dây mỗi lò xo

So-luong-lo-xo-trong-dem-lo-xo-co-thuc-su-quan-trong

  • Theo hướng dẫn sơ bộ, nếu bạn nặng dưới 90 kg, một chiếc nệm có số lò xo 1000-1500  đủ để hỗ trợ trọng lượng của các bạn. Nếu trọng lượng nặng hơn 100 kg, số lò xo 1500-2000 sẽ có ích hơn trong việc đem lại chất lượng giấc ngủ cùng việc phù hợp để sử dụng chúng lâu dài.

 

2. Lời khuyên cho bạn khi mua đệm lò xo chính hãng giá rẻ

  • Chọn một đệm lò xo được thiết kế và sản xuất bởi một nhà sản xuất với uy tín tốt.
  • Chi tiêu càng nhiều tiền càng tốt nhưng hãy chắc chắn thương hiệu đó có uy tín.
  • Chọn mua đệm có ít nhất 1000 lò xo.
  • Hãy nằm thử để cảm nhận trước khi mua.

Như bạn thấy, có bao nhiêu lò xo không phải là điều duy nhất để bạn cân nhắc khi chọn một cái nệm. Chúng tôi luôn luôn khuyên khách hàng hãy dành thời gian để để thử trước khi mua là điều quan trọng nhất. Hãy đến với chúng tôi để trực tiếp được nghe tư vấn và mua hàng.

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội