Phụ nữ mang thai nên nằm đệm loại nào?

Phụ nữ mang thai phải đối mặt với một trận chiến trong chính cơ thể họ. Thay đổi cơ thể gây ra đau nhức và đau trên tất cả như dây chằng căng để chứa một em bé đang phát triển, thay đổi nội tiết làm họ thức giấc thường xuyên. Thay đổi 1 chiếc đệm hợp lý hơn sẽ giúp họ dễ dàng ngủ và giảm mọi căng thẳng trong quá trình thai kỳ. Vậy phụ nữ mang thai nên nằm loại đệm nào sẽ hợp lý?

 

1. Đặc điểm của đệm dành cho người mang thai

  • Sự thông thoáng: Đổ mồ hôi đêm là do sự mất cân bằng hóc môn trong thai kỳ ảnh hưởng đến hơn một nửa số phụ nữ mang thai. Đệm cần phải thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng.
  • Độ cứng trung bình: Hầu hết phụ nữ mang thai đều dậy và đi tiểu rất nhiều vào ban đêm. Cơ thể của bạn sẽ có xu hướng chìm vào trong nệm làm cho bạn khó khăn khi di chuyển hoặc thức dậy khi đi vệ sinh khi bạn cần. Bạn có thể chọn 1 chiếc đệm giá rẻ êm ái mức trung bình, có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.

Phu-nu-mang-thai-nen-nam-loai-dem-nao

Không nên chọn đệm quá cứng, đệm lò xo được biết đến với độ đàn hồi khá tốt. Trong thời điểm mang thai trọng lượng cơ thể của bà bầu tăng lên, bà bầu nên tránh chọn đệm lò xo liên kết trong quá trình mang thai mà nên chọn loại đệm lò xo tốt như đệm lò xo túi, loại đệm có độ đàn hồi tối đa, hệ thống lò xo chịu lực tốt. Cũng đừng chọn đệm quá mềm. đối với đệm bông ép, cần chọn đệm được ép hơi mang lại độ lún vừa phải để mang lại sự thoải mái, thông thoáng, phù hợp những phụ nữ có thai.

  • Cô lập sự chuyển động: Tránh sự rối loạn giấc ngủ bằng một tấm nệm có tính cách ly tuyệt vời để giúp người chồng ngủ bên cạnh không khỏi bị thức giấc mỗi khi người vợ xoay chuyển người.

 

2. Hai loại đệm phù hợp cho người mang thai

  • Có rất nhiều quan điểm khác nhau về việc lựa chọn loại đệm nào là phù hợp nhất cho bà bầu. Một ý kiến cho rằng: Trong quá trình mang thai, cột sống lưng của người phụ nữ luôn phải gánh chịu sức nặng của thai nhi nên sau khi sinh rất có thể mắc các bệnh về cột sống lưng,.. Chính vì thế, độ đàn hồi của đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet giúp thư giãn cột sống của các chị em. Không giống như những loại đệm khác có độ đàn hồi cao gây ảnh hưởng đến tư thế nằm hay cột sống của phụ nữ mang thai.

Phu-nu-mang-thai-nen-nam-loai-dem-nao

Loại đệm ngủ của phụ nữ mang thai tốt nhất nên chọn loại đệm bông ép dày khoảng 9 cm như vậy có thể đảm bảo độ êm ấm nhất định nhưng lại không quá mềm để cơ thể dễ bị lún xuống, giúp cho việc vận động và trở mình trở nên thuận lợi.

Những kích thước đệm 2 người dành cho khi người bạn đời đang trong quá trình thai kỳ: 1M8 x 2M, 2M x 2M2.

 

  • Một số nghiên cứu khác lại khẳng định: Đệm tốt nhất cho bà bầu là dòng đệm lò xo túi Acnes cao cấp. Vì đây là dòng đệm tân tiến nhất hiện nay, giảm được 100% điểm yếu của dòng đệm lò xo liên kết truyền thống. Với dòng đệm lò xo túi bà bầu có thể thoải mái với các tư thế ngủ mà không hề sợ ảnh hưởng đến thai nhi và người nằm cạnh. Vì đệm được cấu trúc từng lò xo được đặt trong túi riêng biệt. Thiết kế này sẽ tạo sự an toàn tối đa trong chuyển động, điều chỉnh độ cong, lún và đẩy lên của đệm phù hợp với dáng nằm.

Phu-nu-mang-thai-nen-nam-loai-dem-nao

Đệm bông ép Hàn Quốc và đệm lò xo túi Acnes cao cấp là 2 loại sản phẩm ưu việt được lựa chọn để đảm bảo sự an giấc cho cả mẹ và bé trong suốt quá trình thai kỳ. Đây là hai dòng đệm được các bà bầu sử dụng phổ biến. không dễ để đánh giá loại đệm nào là ưu việt nhất vì mỗi loại đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, Tóm lại, bà bầu nên chọn các dòng đệm có độ cứng vừa phải, đừng quá mềm và có thiết kế hỗ trợ massage cơ thể. 

Hai loại đệm này đang được phân phối chính hãng giá rẻ tại demgire.vn, hãy liên lạc với chúng tôi ngay theo đường dây nóng 0974.709.724 để được tư vấn cụ thể nhất.