Những lưu ý khi ngủ nếu bạn hay nằm nghiêng

Bạn thường ngủ theo tư thế nào? Như tôi thì tôi có thói quen nằm nghiêng. Điều này rất quan trọng khi bạn đang lựa chọn một chiếc đệm phù hợp để nâng cao chất lượng giấc ngủ. Bởi nếu bạn lựa chọn một tấm đệm không phù hợp thì cơ thể bạn sẽ lên tiếng, đặc biệt là sẽ đau nhức ở phần hông và vai. Vậy một tấm đệm tốt nhất cho tư thế ngủ nghiêng là gì?

 

1. Những lưu ý đối với người có thói quen ngủ nghiêng

Trong quá trình ngủ thì chúng ta thường sẽ thay đổi giữa rất nhiều tư thế và việc này được thực hiện một cách tự nhiên mà không theo ý muốn của bản thân. Khi cơ thể bạn ở trạng thái nghiêng một bên trong khi ngủ thì vị trí vai và hông là là nơi tiếp xúc với bề mặt và chịu áp lực lớn nhất. Ngoài ra cánh tay ở phía dưới cũng chịu một áp lực khá lớn.

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Không kể mỗi tư thế đều có những ưu và nhược điểm khác nhau cho sức khỏe của bạn và gần như không có tư thế ngủ nào là hoản hảo cả. Trong lúc ngủ cơ thể sẽ tự cảm nhận lúc nào mỏi để tự xoay mình nên bạn không phải gò ép mình theo một tư thế nào.

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

2. Bạn làm gì đảm bảo cơ thể trong tình trạng tốt trong tư thế ngủ nghiêng?

Nhìn chung bạn chỉ có thể thay đổi môi trường ngủ của bạn để cơ thể của bạn có cảm giác thỏa mái. Tuyệt đối không sử dụng những tấm đệm có độ cứng khá cao như đệm bông ép bởi chúng có thể hợp với những người hay nằm tư thế thẳng hơn.

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Với một bề mặt quá cứng sẽ làm cho áp lực tập trung ở một vài vị trí như vai và hông, điều này làm cho cơ thể bạn cảm thấy đau nhức sau khi thức dậy khi bạn có thói quen ngủ nghiêng. Chiếc đệm phù hợp phải có độ êm ái cao giúp cho toàn bộ áp lực cơ thể được phân tán đều trên bề mặt đệm. Sản phẩm đệm lò xo luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn vì đệm cũng ôm sát cơ thể bạn giúp cho áp lực cơ thể phân tán một cách tốt nhất nhờ hệ thống lò xo đàn hồi tốt, dẻo dai. Ngoài ra sản phẩm còn có rất nhiều ưu thế đến từ lớp lót hoàn toàn từ mủ cao su tự nhiên hoặc sợi Polyeter  mang lại cho giấc ngủ của bạn.

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Đệm lò xo Daihan

 

 

 

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Đệm lò xo Techwood

 

 

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Đệm lò xo Topaz 2D

 

 

 

 

Nhung-luu-y-khi-ngu-neu-ban-hay-nam-nghieng

Đệm lò xo túi cao cấp Acness

 

Chúc các bạn lựa chọn được chiếc đệm phù hợp với tư thế ngủ của mình để luôn cảm thấy sảng khoái sau giấc ngủ và làm việc hiệu quả.

Nếu bạn cho nhu cầu mua đệm lò xo chính hãng giá rẻ hãy liên hệ tư vấn hãy gọi điện cho chúng tôi qua hotline 0974.709.724, chúng tôi luôn luôn sẵn lòng giải đáp tận tình cho bạn.