Người cao tuổi nên chọn đệm bông ép dày bao nhiêu?

Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu trên các phương diện về sức khỏe, độ thuận tiện và sự thoải mái khi người cao tuổi sử dụng đệm bông ép với độ dày bao nhiêu là hợp lý. Hãy cùng theo dõi để lựa chọn đệm thật chuẩn cho người thân của mình nhé!

 

1. Bật mí độ dày đệm lý tưởng cho người cao tuổi

Người già thường có xương khớp yếu và rất dễ bị đau nhức khi nằm trên đệm bông ép không thoải mái. Đặc biệt, những người già thường khó nằm yên ở một tư thế ngủ. Vì thế khi mua đệm bông ép không nên lựa chọn những đệm có độ đàn hồi quá cao hay đệm có độ đàn hồi quá thấp. Bởi đệm có độ đàn hồi cao sẽ khiến cột sống của người già dễ bị võng xuống, gây đau nhức. Còn đệm quá cứng sẽ khiến giấc ngủ của người cao tuổi không sâu và thường tỉnh giấc giữa chừng ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế lựa chọn đệm bông ép tầm 9cm đến 14cm là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho người cao tuổi.

Nguoi-cao-tuoi-nen-chon-dem-bong-ep-day-bao-nhieu

Đối với những người cao tuổi, họ cần một chiếc đệm bông ép chính hãng không quá dày cũng không quá mỏng. Nếu đệm bông ép quá cao sẽ khiến họ cảm thấy không an toàn, và bất an, tạo tâm lý không thoải mái khi sử dụng. Nếu đệm bông ép quá mỏng sẽ không đủ êm ấm đối với họ.

Vậy nên tốt nhất nên chọn đệm có độ cao từ 9 đến 14 cm để người già nằm thoải mái nhất, hơn nữa với độ cao này sự thông thoáng, lưu thông khí cũng tốt hơn so với đệm có độ dày nhỏ hơn nhé.

 

2. Các loại đệm bông ép khuyên dùng

Nguoi-cao-tuoi-nen-chon-dem-bong-ep-day-bao-nhieu

 

 

  • Đệm bông ép Tuấn Anh NanoQueen Korea

Nguoi-cao-tuoi-nen-chon-dem-bong-ep-day-bao-nhieu

 

 

  • Đệm bông ép Roland

Nguoi-cao-tuoi-nen-chon-dem-bong-ep-day-bao-nhieu

Nếu bạn nhu cầu rinh ngay 1 chiếc đệm giá rẻ và vẫn đảm bảo được giấc ngủ ngon lành cho bố mẹ mình thì hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0974.709.724. Hoặc trực tiếp đến showroom để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn nữa tại địa chỉ: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.