Mua đệm bông ép có độ dày bao nhiêu là hợp lý?

Khi mua đệm bông ép ta thường qua tâm đến 3 yếu tố ngoại hình: độ dài, độ rộng và dộ dày. Độ dài và độ rộng bạn có thể chủ động tính ước lượng số người ngủ trên đó để tính mua hợp lý. Duy chỉ có bề dày là khiến các bạn phân vân nhiều nhất bởi khó có thể biết đệm bông ép có độ dày bao nhiêu là hợp lý? Bởi độ dày của đệm có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe cũng như chi phí mà bạn phải bỏ ra khi mua, đệm bông ép càng dày thì giá tiền càng tăng.

 

  • Đệm bông ép Hàn Quốc có đa dạng các độ dày khác nhau: 5cm, 7cm, 9cm, 14cm và 18cm cùng đầy đủ các kích thước dài rộng 1M x 1M9, 1M2 x 1M9, 1M5 x 1M9, 1M6 x 2M, 2M x 2M2,... ngoài ra, demgire.vn còn nhận đặt tất cả các kích cỡ đệm theo lòng giường.
  • Để hợp lý nhất thì khi chiếc đệm đặt trên giường thì đệm không thể quá thấp hoặc quá cao vì điều này sẽ làm biến đi mỹ quan phòng ngủ. Thêm nữa, một chiếc đệm quá cao cũng khiến cho khó khăn trong việc bước từ đệm xuống đất, đặc biệt là đối với người cao tuổi và trẻ con trong trường hợp này. Bởi hai đối tượng này là hai đối tượng sử dụng đệm bông ép là tốt nhất.

Mua-dem-bong-ep-co-do-day-bao-nhieu-la-hop-ly

Đa dạng các độ dày khác nhau để bạn có thể thoải mái lựa chọn

  • Bạn cần chú ý chọn độ dày sao cho khi đặt lên giường đo khoảng cách từ mặt trên của đệm xuống dưới đất đạt từ 45 đến 65cm là đẹp nhất. Bởi nếu chiếc đệm quá cao sẽ rất bất tiện cho việc leo lên, leo xuống giường.
  • Nếu giường dùng ga phủ thì đệm bông ép Hàn Quốc phải cao hơn thành của đuôi giường. Việc làm này sẽ thuận tiện khi mua ga trải bởi ga trải hiện nay đều có độ dài phủ xuống đất khoảng 40cm, vừa đủ chạm mặt đất.
  • Với độ cao đệm trên 14cm sẽ khiến cho người nằm cảm thấy thiếu an toàn về cảm giác thấy lên xuống giường và dễ dẫn tới chóng mặt. Với độ cao dưới 7cm thì người lưu lại có cảm giác thấy không êm và thoáng khí, cao ráo lúc nằm. Vậy nên tốt nhất nên chọn đệm bông ép có độ cao từ 7cm – 14cm để người nằm được dễ chịu lúc cử động, đổi thay tư thế. Mặt khác, đệm ở độ cao này sẽ đảm bảo được sự khô thoáng, lưu thông khí tốt hơn so với đệm có độ cao thấp.

 

►►►Đặc biệt lưu ý khi bạn chọn đệm để trải trực tiếp trên mặt đất

  • Bạn sẽ vừa phải suy tính để không bị quá sát mặt đất tránh hơi lạnh từ nền nhà hắt lên đồng thời cũng không nên quá dày để tiện cho việc di chuyển, vệ sinh.
  • Nên dùng đệm cao bao nhiêu 5cm, 7cm, có bị thấp quá không? Hay 14cm, 18cm có cao và nặng quá không? Theo ý kiến của chúng tôi bạn nên chọn đệm có độ dày là 9cm hoặc 14cm vì ở độ dày này khá hợp lý về hình thức và thuận tiện cho việc vệ sinh đệm, lau chùi sàn nhà (bạn phải dựng đệm lên hay gập chúng lại). Đệm càng cao thì trọng lượng càng nặng nên rất vất vả trong quá trình di chuyển, nâng đỡ.

 

Để sở hữu đệm bông ép với kích thước phù hợp bạn hãy liên hệ với đại lý đệm bông ép Hàn Quốc giá rẻ ở Hà Nội qua số điện thoại 0974.709.724 để được tư vấn cụ thể hơn về kích thước, mẫu mã, tính năng phù hợp cũng như giá thành sản phẩm.