Một số sản phẩm đệm lò xo Tuấn Anh

Trong nhiều năm, đệm lò xo Tuấn Anh đã và đang là một người bạn đồng hành cùng với nhiều gia đình bởi sản phẩm này đáp ứng được hầu như hoàn hảo mọi yêu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Với kết cấu đệm chất lượng cao, thiết kế nhằm phù hợp với cách thức và nhu cầu của người sử dụng. Qua bài viết này chúng ta sẽ biết rõ hơn về các sản phẩm tiêu biểu đồng thời khẳng định lại uy tín của thương hiệu đệm Tuấn Anh.

 

1. Sơ lược về thương hiệu đệm Tuấn Anh

  • Là doanh nghiệp có truyền thống lâu năm trong ngành nghề sản xuất  đệm bông ép, đệm PE, đệm mousse PU cao cấp và đặc biệt là đệm lò xo Tuấn Anh. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ kỹ thuật cao, sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất của Hàn Quốc.
  • Hơn 20 năm qua, Công ty đã cung ứng ra thị trường trong và ngoài nước các sản phẩm đệm đạt chất lượng tốt, phong phú về chủng loại, đa dạng về kiểu dáng, luôn được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao.

Mot-so-san-pham-dem-lo-xo-tuan-anh

  • Các sản phẩm của Công ty đã được tập đoàn Global chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng Quốc tế ISO 9001:2008; năm 2012, 2013 các sản phẩm liên tiếp được người tiêu dùng bình chọn "Top 100 sản phẩm dịch vụ tin dùng" và "Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em",...
  • Trong nhiều năm, đệm lò xo Tuấn Anh đã và đang là một người bạn đồng hành cùng với nhiều gia đình bởi sản phẩm này đáp ứng được hầu như hoàn hảo mọi yêu cầu của mọi đối tượng người tiêu dùng. Với kết cấu đệm chất lượng cao, thiết kế nhằm phù hợp với cách thức và nhu cầu của người sử dụng. 

 

2. Một số sản phẩm đệm lò xo Tuấn Anh

Các sản phẩm đệm của thương hiệu Tuấn Anh đa dạng như: đệm lò xo SAPPHIRE 3D, đệm lò xo Techwood, Đệm lò xo Topaz 2D, và các sản phẩm tiêu biểu như: Đệm lò xo Daihan, đệm lò xo Acnes cao cấp, đệm lò xo Diamond bóc bông.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu cụ thể 3 sản phẩm lò xo tiêu biểu trên.

Đệm lò xo Daihan

Mot-so-san-pham-dem-lo-xo-tuan-anh

- Đệm lò xo Daihan có kết cấu bề mặt lớp cao su tổng hợp bề mặt, với tính đàn hồi cao cùng với thảm hấp thụ chuyển động cho phép sản phẩm dễ dàng nâng đỡ theo từng đường cong cơ thể, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu sự ảnh hưởng cho người nằm cạnh.

- Lớp mousse hoạt tính có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu cho cơ thể, tạo cảm giác thoải mái nhất cho giấc ngủ.

- Hệ thống lò xo túi độc lập được thiết kế chắc chắn, tạo trụ cột hoàn hảo, chống rung lắc giúp cho giấc ngủ êm ái hơn, bồng bềnh hơn và thoải mái hơn.

 

 

Đệm lò xo Acnes cao cấp

Mot-so-san-pham-dem-lo-xo-tuan-anh

- Đệm lò xo túi Acness cao cấp có đặc tính là điều hòa thân nhiệt, tăng cường sức khỏe, giảm thiểu sự ảnh hưởng cho người nằm cạnh
-  Vải áo đệm được làm từ chất liệu gấm cao cấp, màu sắc trang nhã, được nhập khẩu từ Châu Âu, có tác dụng chống khuẩn, nấm mốc và côn trùng. 

 

Đệm lò xo Diamond bóc bông

Mot-so-san-pham-dem-lo-xo-tuan-anh

- Đệm lò xo Diamond bóc bông có độ dày 22 cm, được thiết kế đặc biệt với lớp Pillow mặt trần bông tạo cảm giác êm ái, vững chắc và bền lâu hơn

- Hệ thống lò xo liên kết được làm bằng thép chống gỉ xoắn trong nhiệt độ cao, đảm bảo độ dẻo dai, khả năng chịu áp lực và độ bền của thép.

 

Các sản phẩm đệm lò xo Tuấn Anh được phân phối chính hãng tại:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội