Lời khuyên hữu ích để chọn đúng kích cỡ đệm

Trước khi bạn bắt đầu cuộc hành trình để ngủ ngon hơn, bạn cần xem xét kích thước đệm phù hợp với bạn hoặc với cả gia đình bạn. Dưới đây là những lời khuyên hữu ích để chọn đúng kích cỡ đệm theo nhu cầu của bạn.

 

1. Phù hợp với người nằm

Đảm bảo kích thước đệm lớn hơn người nằm cao nhất tầm 10cm khi nằm trên đệm. Không ai muốn chân lạnh vào buổi tối của mùa đông lạnh giá.

Bạn chọn chiều rộng ngay bằng cách giấu cả hai tay dưới đầu và nếu khuỷu tay chạm vào cạnh của đệm hoặc người bên cạnh bạn, thì bạn cần chọn đệm lớn hơn.

Loi-khuyen-huu-ich-de-chon-dung-kich-co-dem

2. Phù hợp với căn phòng

Bạn không thể chọn 1 chiếc đệm mà chúng chiếm hết diện tích của căn phòng. Chính vì thế bạn phải cân đối giữa không gian phòng ngủ, số người nằm để chọn ra được chiếc đệm phù hợp mang lại cảm giác ấm cúng những cũng không kém phần thoáng đãng.

Bạn cũng nên cân nhắc khi nhà có thêm em bé, bạn cũng nên dành khoảng trống cho chiếc cũi của bé hoặc bạn muốn cũng em bé ngủ trên giường. Khi mua đệm, bạn cần có dự tính cả trong tương lai.

Loi-khuyen-huu-ich-de-chon-dung-kich-co-dem

3. Chọn độ dày hợp lý

Độ dày cũng rất quan trọng trong việc chọn lựa đệm. Độ dày cũng ảnh hưởng khá nhiều đến sự êm ái của đệm.

Loi-khuyen-huu-ich-de-chon-dung-kich-co-dem

Nếu bạn đang sử dụng đệm đặt trên giường, theo tôi nghĩ bạn chỉ nên sử dụng đệm có độ dày từ 5cm đến 9cm là hợp lý bởi khi bạn nằm trên giường mà dùng đệm 14cm hoặc 18cm thì bạn sẽ cảm thấy rất chông chênh, tạo ra cảm giác bất an khi ngủ. Đối với các loại đệm lò xo thường sẽ rất dày thì bạn nên chọn giường có lòng giường sâu hơn một chút để thành giường cách bề mặt đệm tầm 5 - 7cm là hợp lý.

Còn nếu bạn nằm trực tiếp dưới đất, bạn nên chọn loại đệm có độ dày từ 9cm trở nên để giúp cơ thể bạn không bị nhiễm lạnh từ đất, cũng đủ độ êm ái để dễ dàng ngủ hơn.

 

Hướng dẫn nhanh này sẽ cho bạn thông tin để giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn đệm.

Nếu bạn có nhu cầu đặt đệm theo kích thước yêu cầu hãy liên hệ ngay: 0974.709.724. Sau 2 ngày là bạn đã có thể sở hữu được đệm như ý.

Hoặc trực tiếp đến showroom của chúng tôi tại: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội