Làm thế nào với một chiếc đệm quá mềm

Nếu bạn lỡ mua 1 chiếc đệm quá mềm mà cơ thể bạn khó có thể thoải mái khi nghỉ ngơi trên chúng. May mắn thay, có một vài cách bạn có thể chữa đệm của bạn để làm cho nó vững chãi hơn, tốt hơn cho giấc ngủ của bạn, mà không nhất thiết phải chi tiêu rất nhiều để mua một cái mới. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra cách cụ thể làm thế nào với một chiếc đệm quá mềm.

 

1. Kiểm tra khung giường

Nếu đệm không được hỗ trợ đúng cách, nó có thể dễ bị chảy xệ, nhão. Hãy chắc chắn rằng khung giường của bạn vẫn cung cấp hỗ trợ vững chắc và phẳng.  

Hoặc bạn có thể dùng thêm các thanh gỗ để hỗ trợ phần dưới của dát giường giúp chúng cứng cáp hơn trong việc nâng đỡ đệm. Hoặc bạn có thể đặt đệm trên nền nhà để giúp chúng được bằng phẳng nhất.

Lam-the-nao-voi-mot-chiec-dem-qua-mem

Bạn cũng nên chú ý đến vấn đề trải đệm ngủ trực tiếp trên sàn tại đây.

2. Sử dụng topper

Topper là 1 tấm tiện nghi cho đệm  với 4 dây thun cố định ở 4 góc của tấm bọc sẽ giúp bạn thuận tiện cố định chắc chắn vào đệm, đồng thời không hề bị xô lệch bởi bất cứ mọi cử động nào diễn ra trên giường, giúp bảo vệ đệm khỏi bụi bẩn, ẩm mốc, mồ hôi... và đặc biệt nó giúp cố định vuông vức cho đệm của bạn.

Lam-the-nao-voi-mot-chiec-dem-qua-mem

3. Bảo hành

Nhiều showroom hỗ trợ đổi trả hàng giúp người tiêu dùng, nên bạn phải rất cẩn thận trong việc giữ gìn tờ phiếu bảo hành. Với dịch vụ ưu đãi của Demgiare.vn, các bạn luôn được đổi hàng để lấy sản phẩm phù hợp hơn với mình. Hãy yêu cầu đổi trả để được nằm ngủ trên chiếc đệm phù hợp hơn với bạn.

 

Những cách trên sẽ giúp đệm của bạn thêm phần săn chắc hơn một chút, nhưng demgiare.vn vẫn luôn khuyên bạn nên đến tận nơi để thử và cảm nhận đệm trước khi bỏ ra một số tiền lớn để mua chúng. Đệm êm ái sẽ khác với các loại đệm đã xẹp lún và bị nhão các bạn nhé! Nếu đệm của bạn đã đến lúc cần thay thế, hãy tham khảo các loại đệm giá rẻ nhất Hà Nội tại demgiare.vn các bạn nhé. Nếu bạn cần thêm hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0974.709.724. Hoặc có thể trực tiếp ghé thăm chúng tôi tại địa chỉ:

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội