Kim Cương

920.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M X 1M9, 5CM, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm Bông Ép Kim Cương Alina là mẫu đệm bông ép cao cấp được sản xuất với công nghệ hiện đại với nhiều tính năng nổi bật. Đệm sử dụng bông được được khử khuẩn khử trùng tuyệt đối và được ép cách nhiệt chặt cho độ cứng tốt. Chất liệu vải gấm bên ngoài nệm mềm, thoáng khí cùng với nhiều họa tiết hoa văn đẹp. Đệm Kim Cương Alina phù hợp với nhiều đối tượng có độ tuổi khác nhau.

+

1.261.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 5CM, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Bông Ép Kim Cương Gold 3 Mảnh là mẫu đệm bông ép cận cao cấp đến từ thương hiệu Kim Cương. Sản phẩm được thiết kế với các tính năng và tầm giá phù hợp với hầu hết các gia đình Việt Nam hiện nay. Vỏ nệm được làm từ vải Cotton bền chắc cùng khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Lõi nệm bông ép với công nghệ hiện đại cho khả năng nâng đỡ tốt cơ thể. Về tổng thể, Kim Cương Gold có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu cơ bản sử dụng trong gia đình.

+

1.568.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 9CM, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm Bông Ép Kim Cương Conquer là mẫu đệm bông ép cao cấp đến từ thương hiệu Kim Cương nổi tiếng. Vỏ đệm được làm từ vải gấm cao cấp kháng khuẩn, chống nấm mốc tốt, đa dạng màu sắc. Lõi đệm làm từ sợ Polyester được ép cách nhiệt bền chặt, duy trì tốt đàn hồi nâng đỡ cơ thể. Bông Ép Kim Cương Conquer được làm từ các vật liệu thân thiện nên hoàn toàn có thể tái sử dụng các chi tiết.

+

2.962.500 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 9CM, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép kim cương Diamond 3 mảnh là sản phẩm đệm bông ép được thiết kế với đặc tính phù hợp với hầu hết các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Lõi đệm vẫn được làm từ bông sợi ép trên nền nhiệt độ hơn 1000 độ C giúp sản phẩm có độ nén và đàn hồi tối ưu. Vỏ nệm được làm từ vải gấm loại đặc biệt được nhập khẩu có khả năng kháng vi khuẩn tốt, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và xâm nhập của công trùng. Đệm có sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn, khử trùng tuyệt đối giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+

2.210.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 10cm, Gấp 2, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép kim cương Dolsan 2 mảnh là sản phẩm đệm bông ép được thiết kế với đặc tính phù hợp với hầu hết các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Lõi đệm vẫn được làm từ bông sợi ép trên nền nhiệt độ hơn 1000 độ C giúp sản phẩm có độ nén và đàn hồi tối ưu. Vỏ nệm được làm từ vải gấm loại đặc biệt được nhập khẩu có khả năng kháng vi khuẩn tốt, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và xâm nhập của công trùng. Đệm có sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn, khử trùng tuyệt đối giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+

2.678.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 10cm, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép Kim Cương Charcoal là mẫu đệm bông ép cao cấp đến từ thương hiệu Kim Cương với nhiều đặc tính nổi bật. Vỏ đệm được làm từ vải gấm có chứa tinh chất lô hội giúp bền mặt nệm luôn thoáng sạch, an toàn với da. Lõi đệm được làm từ xơ bông cao cấp nhập khẩu được ép dưới nhiệt độ cao, được bổ sung thêm than hoạt tính chống khuẩn hút mùi. Đệm là lựa chọn xứng đáng để bạn cân nhắc trong các mẫu đệm than hoạt tính cao cấp

+

2.210.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 10cm, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép kim cương Dolsan 3 mảnh là sản phẩm đệm bông ép được thiết kế với đặc tính phù hợp với hầu hết các hộ gia đình Việt Nam hiện nay. Lõi đệm vẫn được làm từ bông sợi ép trên nền nhiệt độ hơn 1000 độ C giúp sản phẩm có độ nén và đàn hồi tối ưu. Vỏ nệm được làm từ vải gấm loại đặc biệt được nhập khẩu có khả năng kháng vi khuẩn tốt, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và xâm nhập của công trùng. Đệm có sử dụng công nghệ Nano kháng khuẩn, khử trùng tuyệt đối giúp bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

+

1.266.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Kim Cương, 1M2 X 1M9, 5CM, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm Bông Ép Kim Cương Titanium 3 Mảnh là sản phẩm nệm bông ép đa năng phù hợp với những không nội thất nhỏ với giá thành hợp lý. Lõi nệm được làm từ các sợi Polyester được ép cách nhiệt tạo khối, giữ khung tốt, chịu được độ nén cao, phù hợp với các đối tượng đặc thù như bà bầu, trẻ em, thiếu niên. Vỏ nệm chắc chắn từ vải gấm chống khuẩn và nấm mốc tốt, sử dụng lâu bền. Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam được nhiều gia đình tin dùng sử dụng cho phòng ngủ gia đình.

+