Hướng dẫn mua đệm cho trẻ em

Có thể bạn chưa biết rằng chiếc đệm con bạn đang ngủ có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của hệ thống xương của trẻ. Quyết định mua một tấm đệm cho bé các ông bố bà mẹ cần cân nhắc nhiều yếu tố quan trọng đảm bảo bé luôn được thoải mái để đi vào một giấc ngủ sâu nhưng đồng thời phải đảm bảo sự an toàn với sức khỏe trong đó ưu tiên các sản phẩm tốt cho sự phát triển của hệ xương và cột sống. Dưới đây là một số hướng dẫn mua đệm cho trẻ em, mong chúng giúp ích được bạn.

 

1. Kích cỡ nệm phù hợp

Thường thì khi bạn có ý định mua sản phẩm đệm cho bé thường thì lúc bé tương đối lớn không thể ngủ chung với bố mẹ.

Kích thước đệm phù hợp là 0.9Mx1M9 và 1M2X2M. Nhiều khách hàng thắc mắc là vì sao phải sử dụng nệm có chiều dài lớn như vậy? Thực sự điều này giúp cho bạn không phải cân nhắc thay đệm khi bé lớn hơn.

Huong-dan-mua-dem-cho-tre-em

Nếu bạn muốn dùng đệm cho trẻ sơ sinh thì có thể liên hệ 0974.709.724 để đặt đệm theo kích thước yêu cầu để có hàng một cách nhanh nhất.

 

2. Độ cứng phù hợp

Độ cứng của đệm cho bé nên được cân nhắc phù hợp theo các khuyến cáo của chuyên gia sức khỏe.

Bạn có thể sử dụng các loại đệm có độ cứng trung bình như đệm bông ép. Nên tránh mua những loại đệm quá êm ái như đệm lò xo hay đệm cao su nhân tạo.

Huong-dan-mua-dem-cho-tre-em

 

3. Nguyên liệu cấu tạo nệm

Các loại vật liệu cấu tạo nệm mang đến những đặc tính khác nhau. Hiện nay đối với trẻ em, chất liệu cao su thiên nhiên là vật liệu có nhiều ưu điểm nhất bởi 100% từ thiên nhiên. Tuy vậy, mức giá tương đối cao các bạn cũng có thể lựa chọn các vật liệu thay thế trong đó các sợi polyester là một chất liệu có nhiều đặc tính tốt có trong đệm bông ép Hàn Quốc.

 

4. Độ bền của đệm

Trẻ em tuy có trọng lượng nhẹ nhưng thường rất hay hiếu động cho nên thường xuyên nhảy trên tấm đệm. Cho nên bạn cũng nên quan tâm đến độ bền của sản phẩm trong đó các sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nên được ưu tiên hơn nhưng mức giá thường cao hơn chút ít.

Huong-dan-mua-dem-cho-tre-em

 

5. Đảm bảo an toàn với sức khỏe

Cơ thể của trẻ còn rất nhạy cảm đối với môi trường sống bên ngoài cho nên các loại đệm gây kích thích da, hay tiềm ẩn những loại vi khuẩn hay vi sinh vật có thể gây hại cho bé. Hãy đọc kỹ các thông số và đặc tính của đệm trước khi mua.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.709.724 để đặt hàng và được chúng tôi tư vấn cụ thể và thích hợp nhất cho em bé của bạn.