Giải pháp cho phòng ngủ thiếu diện tích

Căn phòng ngủ của bạn cần nhiều diện tích hơn để có không gian nhiều hơn cho sinh hoạt. Tất nhiên bạn vẫn mong muốn có đầy đủ trang bị để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình. Một số mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp căn phòng ngủ chật hẹp của bạn sẽ trở nên rộng rãi và thoải mái hơn.

 

1. Sử dụng giá kệ đựng đồ

Bạn có thể dễ dàng mua được những kệ nhỏ với nhiều thiết kế đa dạng ở những cửa hàng nội thất cho căn phòng ngủ của mình. những vật dụng để gọn trong những kệ này trông sẽ gọn gàng hơn nhiều khi bạn để nó ở trên nền nhà hay trên bàn. Tốt nhất bạn nên chọn những loại kệ có thể gắn được trên tường vì chúng còn giúp tạo điểm nhấn cho căn phòng của bạn.

Giai-phap-cho-phong-ngu-thieu-dien-tich

Bạn nên chia áo quần ra thành từng loại như đồ lót, quần, áo… để cất giữ một cách gọn hơn so với để chúng chung với nhau. Thường chúng ta sẽ xếp áo quần vào tủ điều này không có gì sai với tất cả các loại áo quần trừ áo thun. Việc cuộn tròn những chiếc áo thun sẽ giúp chúng trở nên gọn hơn và thuận lợi cho việc bạn sử dụng chúng nữa.

Các bạn nữ thường có rất nhiều trang sức, nước hoa, mỹ phẩm và phụ kiện cho nên nếu bạn bày trên bàn hoặc để chúng lộn xộn trong ngăn tủ sẽ làm cho không gian phòng ngủ của bạn trở nên bừa bộn.

 

2. Tận dụng không gian sau cửa

Hãy dùng một số loại móc để tận dụng không gian phía sau cánh cửa phòng. Bạn có thể để áo khoác, túi xách, khăn quàng cổ và nhiều thứ khác một cách tiện lợi.

 

3. Lắp đèn phía trên

Nếu như bạn lắp đèn ở trên tường trông căn phòng sẽ cảm giác chật chội hơn là sử dụng những loại đèn có thể lắp ở trên trần vì chúng sẽ không chiếm không gian mà bạn sử dụng ở phía dưới.

 

4. Sử dụng đệm có thể gấp được

Đối với các gia đình trực tiếp trải đệm trên sàn nhà, các bạn có thể dùng loại đệm được gấp thành nhiều mảnh như 2 mảnh hoặc 3 mảnh. Điển hình có thể nói đến ở đây là các loại đệm bông ép.

Giai-phap-cho-phong-ngu-thieu-dien-tich

Đệm Roland (Gấp 2 Mảnh)

 

 

 

Giai-phap-cho-phong-ngu-thieu-dien-tich

Đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet

 

Chỉ mất tầm 1 phút là bạn đã có thể gấp chúng một cách gọn gàng và cất trữ bên cạnh tủ đỡ tốn diện tích đồng thời không gian trong phòng thêm thoáng đãng, gọn gàng.

 

Để chọn lựa và mua được những chiếc đệm giá rẻ, mời các bạn ghé thăm showroom demgiarevn ngay hôm nay!!!

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội