Độ tuổi nào nên chuyển sang đệm lò xo

Sử dụng đệm lò xo ngày càng trở lên phổ biến bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Khảo sát thị trường thì chúng tôi nhận thấy rằng có 2 độ tuổi là quan tâm tới đệm lò xo nhiều nhất đó là khi bắt đầu mới lập gia đình và độ tuổi đã bước sang tuổi ngoại tứ tuần.

 

Đối với độ tuổi bắt đầu lập gia đình thì việc mua sắm đệm lò xo thường sẽ đi kèm trọn gói trong bộ chăn ga gối đệm cưới. Lý do hầu hết mà các cặp đôi sắp cưới đưa ra là thích đệm lò xo. Đệm lò xo có bề mặt mềm mại êm ái và có độ nhún cao khi sử dụng.

  • Tuy nhiên, cũng có một vài cặp đôi lại e ngại loại đệm này thì vấn đề lúc có con nhỏ. Họ sợ rằng trong quá trình chăm con nhỏ vô tình nếu bé tè dầm lên đệm thì sẽ khó khăn trong việc vệ sinh đệm nên những lúc đó thì họ thường phải mua thêm 1 chiếc ga chống thấm giống như tại các giường trong khách sạn. Chúng tôi cũng đã tìm hiểu và nhận thấy đệm lò xo chính hãng là loại đệm rất phù hợp cho chuyện ấy và có lẽ đây là lý do mà cặp bạn trẻ sắp cưới ưa thích nhất.

do-tuoi-nao-nen-chuyen-sang-dem-lo-xo

  • Đối với độ tuội ngoại tứ tuần cho đến dưới 50 tuổi thì mọi người bắt đầu đã có dấu hiệu của việc xuống sức do tuổi tác hay xuất hiện những dấu hiệu đau lưng, đau khớp...Những chiếc đệm lò xo túi Acnes cao cấp được thiết kế hỗ trợ cột sống và bề mặt cứng mềm vừa phải là sản phẩm được nhiều người ở độ tuổi này ưa thích.

          Đệm lò xo túi được phân phối lõi lò xo độc lập một cách có khoa học trên bề mặt đệm. Những con lò xo trong đệm thường được chia thành 5 loại đàn hồi khác nhau tương ứng với những vùng tiếp xúc của cơ thể khi nằm giúp cho cơ thể khi nằm có có cảm giác nằm ngủ tự nhiên nhất. Giúp những vùng thương hay bị đau mỏi như cổ, lưng giảm đi một cách rõ rệt.

 

Đây được cho là 2 độ tuổi ưa chuộng đệm lò xo nhất. Để an tâm khi mua hàng và được tư vấn cụ thể hơn nữa, mời bạn gọi ngay cho chúng tôi theo đường dây nóng 0974.709.724  để sở hữu đệm giá rẻ và tận hưởng mức giá ưu đãi nhất cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.