Điều gì làm nên khác biệt của đệm bông ép

Đệm bông ép là một sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, hơn nữa đây còn là sản phẩm vô cùng được ưa chuộng. Để đứng vững trên thị trường, đệm bông ép Hàn Quốc đã luôn phải nâng cao chất lượng để phù hợp với nhu cầu khách hàng và mục đích chăm sóc sức khỏe cho người dân. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt để sản phẩm này chiếm trọn được tin yêu của mọi người đến như vậy? Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp dưới đây.

 

1. An toàn sử dụng

Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn yên tâm khi biết rằng nguyên liệu làm đệm bông ép chính từ xơ polyester. Xơ polyester được ép nhiệt tạo thành khối xốp có khả năng chống ẩm, thoáng khí. Xơ Polyester tinh khiết mặc dù là một chất có nguồn gốc dầu mỏ nhưng đặc tính lý hóa của nó được kiểm định là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Dieu gi-lam-nen-khac-biet-cua-dem-bong-ep

Đệm bông ép chính hãng từ xơ polyester có nhiều đặc tính tốt: Có độ bền cơ học cao và có khả năng chịu nhiệt tốt.

Chính vì vậy đệm có độ mềm phù hợp và đa dạng cũng như có bề mặt phẳng, mịn, chắc chắn. Xơ polyester có tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe cao, không gây kích ứng da.

Trong quá trình sử dụng đệm cũng không phát sinh ra các mạt bụi nhưng một số loại đệm khác cho nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng.

 

2. Hợp với khí hậu miền Bắc

Miền này có khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Tuy nhiên, miền khí hậu này có đặc điểm là mất ổn định vời thời gian bắt đầu-kết thúc các mùa và về nhiệt độ. Chính vì thế, đệm cũng phải phù hợp để giúp đông ấm hè mát là nhu cầu của người sử dụng.

Dieu gi-lam-nen-khac-biet-cua-dem-bong-ep

Tuy đệm bông ép giá rẻ nhưng được cấu tạo thông minh từ các sợi xơ Polyester được ép chặt thành tấm mà không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào giúp không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng. Hơn nữa, với độ cứng cao cũng giúp cho cơ thể người dùng tiếp xúc với bề mặt đệm là nhỏ nhất nên càng tạo ra cảm giác thoáng mát khi ngủ.

 

3. Độ cứng khá cao

Xơ polyester trong môi trường ẩm ướt hầu như không bị giảm sức bền chính vì thế đệm không bị xẹp, lún trong quá trình sử dụng.

Đồng thời đệm được ép và kết dính hoàn toàn do nhiệt độ, xử lý vô trùng nên đệm đảm bảo được độ bền, xốp. Giúp người nằm không bị võng lưng, giảm đến tối thiểu các bệnh về cột sống, đặc biệt thích hợp các trẻ đang phát triển hệ xương.

 

Chính bởi những chất lượng mà đệm bông ép Hàn Quốc mang lại mà đông đảo người tiêu dùng đã có thể cải thiện được giấc ngủ, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chúc các bạn cũng có thể chọn được loại đệm giá rẻ ưng ý và ngủ ngon mỗi ngày!!!