Đệm thiết yếu cho người hay nằm ngủ xấp

Nằm ngủ xấp là một tư thế khá được ưa thích nhưng chúng thực sự không hề có ích chút nào. Nhưng cũng không 1 tư thế nào là tốt nhất mà bạn nên xoay chuyển cơ thể linh hoạt để tránh mỏi mệt. Cách mà bạn có thể thay đổi được chính là chiếc đệm của mình để phù hợp hơn trong việc nâng đỡ cơ thể nhụp nhàng. Vậy chiếc đệm nào mang lại sự chăm sóc tốt nhất cho người hay nằm ngủ xấp? Mời bạn tham khảo các chia sẻ dưới đây.

 

1. Những điều cần biết về việc nằm ngủ xấp

Thói quen ngủ nằm xấp chỉ có ích trong việc ngăn bạn ngủ ngáy, và đây là 1 tư thế khác biệt để khiến bạn tránh mỏi trong khi ngủ. Còn thực sự thì nằm xấp có nhiều cái bất lợi.  Nằm kiểu ấy, khi thức dậy hầu hết người ta sẽ cảm thấy mỏi, ê nhức cổ, không ít thì nhiều. Ngoài xương sống, kiểu ngủ sấp cũng tạo áp lực lên khớp và cơ, gây đau dây thần kinh tọa, tê, và tác động lực chèn ép lớn lên các cơ quan nội tạng. Nếu bạn có thói quen này thì nên để ý để sửa đổi dần.

Dem-thiet-yeu-cho-nguoi-hay-nam-ngu-xap

Vì bạn không thể thở khi mặt xấp vào gối, đầu của bạn phải quay ngược lại theo cách này hay cách khác, làm căng cổ của bạn. Bạn nên sử dụng một gối rất mỏng, gần bằng phẳng, mềm, sẽ là sự lựa chọn lý tưởng.

Những người ngủ nằm xấp cần được hỗ trợ bởi một chiếc gối - một cái gối êm ái, mềm mại giữ đầu ở một góc tự nhiên sẽ giúp đảm bảo giấc ngủ thoải mái.

 

2. Đệm thiết yếu cho người hay nằm ngủ xấp

Tuy nhiên, nếu điều này làm bạn cảm thấy thoải mái và cách duy nhất bạn có thể ngủ thì đó là mua đệm đúng cách để giúp giảm thiểu các tác động tiêu cực. Trong trường này, bạn nên tham khảo các dòng đệm lò xo mang lại sự êm ái để tránh các sự tác động quá nhiều lên vùng bụng, sẽ giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi không bị chèn ép lên các phần mô mềm.

Sự êm ái của đệm lò xo rất thích hợp cho người nằm ngủ xấp, hệ thống lò xo linh họat dẻo dai hỗ trợ nâng đỡ cơ thể theo đường cong của cơ thể.

Một số sản phẩm đệm thích hợp:

 

Dem-thiet-yeu-cho-nguoi-hay-nam-ngu-xap

Đệm lò xo Daihan

 

 

Dem-thiet-yeu-cho-nguoi-hay-nam-ngu-xap

Đệm lò xo Techwood

 

 

 

Dem-thiet-yeu-cho-nguoi-hay-nam-ngu-xap

Đệm lò xo túi cao cấp Acnes

 

Nếu bạn đang có nhu cầu chọn mua đệm lò xo tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua: 0974.709.724

Hoặc tiếp đến showroom duy nhất tại: Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội