Đệm Roland 1M8 x 2M x 12cm

Thương Hiệu: KOREA TUẤN ANH

Còn hàng
Roland 1M8 x 2M x 12cm
Đệm roland

2.500.000 Đ

Đệm Roalnd tuấn anh

Đệm bông ép roland Tuấn anh

 

Đệm Bông ép Roland Tuấn anh. Đệm bông ép chần mút vỏ gấm mềm mịn. Bông ép roland cao 12cm. Đệm cưới với gam màu trắng. và nhiều màu để lựa chọn.

+

Thông tin sản phẩm

Đệm roland 1M8x 2M x 12cm

Thông tin sản phẩm

Hãng sản xuất Đệm roland 1m8x2mx12cm
Model
Đệm Roland 1M8x 2Mx12cm
Loại đệm

 Đệm Hàn Quốc 

Độ dày 12cm
Chiều Rộng đệm 1m8
Chiều Dài đệm    2m
Bảo hành  7 năm
Đệm Hàn Quốc Cao Cấp

Đệm Roland được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ,
Với công nghệ chần mút mềm ở 2 bề mặt sử dụng giúp cho người dùng cảm thấy êm ái như nằm trên bông, lớp mút gấm chần dày 2cm đến 3cm  êm ái  không ảnh hưởng đến phần bông ép nâng đỡ cơ thể. Đây là điểm cộng của dòng đệm bông chần mút Roland.
• Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng, thoáng mát. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ

 Bộ Sản phẩm gồm

01 vỏ bọc, 01 túi bảo vệ, 01 phiếu bảo hành và đầy đủ tem mác của nhà sản xuất.

Đệm Roland là sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi không chỉ đẹp về kiểu dáng ,làm sang trọng căn phòng của bạn mà còn đem đến giấc ngủ tuyệt vời cho bạn sau ngày làm việc mệt mỏi.

đệm roland

Demgiare.vn là địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm về đệm như : đệm lò xo, đệm Foam, cao su, bông ép Korea, chăn ga gối...Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những sản phẩm tốt nhất.

Thông số kỹ thuật

KOREA TUẤN ANH
(?)
1M8 X 2M
Gấp 2
Trần Bông
Đệm Lò Xo
Tuấn Anh
Đệm Gia Đình

Từ Khóa

Không có

Bộ sản phẩm tham khảo

Sản phẩm tương tự

Khách hàng cũng đã mua