Đệm nào phù hợp cho giường tầng?

Giường tầng hiện đang được ưa chuộng bởi tính tiện lợi có thể tiết kiệm tối đa không gian ở trong ngôi nhà của bạn. Đồng thời giường tầng được thiết kế với cấu trúc đơn giản, không cầu kỳ để cho người dùng dễ dàng sử dụng và đảm bảo độ an toàn cao. Cũng giống như bao chiếc chiếc giường khác, giường tầng cũng cần những tấm đệm để giúp bạn dễ dàng thoải mái đi vào giấc ngủ. Trong bài viết này, chúng ta cùng đi tìm hiểu đệm nào phù hợp cho giường tầng nhé!

 

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và tư vấn giúp các bạn lựa chọn được đệm phù hợp, thì tôi tin chắc rằng trong trường hợp này các bạn nên chọn đệm bông ép.

Dem-nao-phu-hop-cho-giuong-tang

Đệm bông ép được làm từ các sợi bông xơ, được ép cách nhiệt và tạo thành khối. Đệm bông ép có sự lún bật thấp vì thế rất an toàn cho người nằm. đồng thời đệm bông ép tạo cảm giác chắc chắn, vững chắc khi ngủ. Mang đến cho bạn giấc ngủ ngon rất thích hợp không ảnh hưởng tới quá trình phát triển xương của trẻ nhỏ.

Dem-nao-phu-hop-cho-giuong-tang

Đệm bông ép Hàn Quốc được ép cách nhiệt nên độ bền là rất tốt, khá thông thoáng và lưu thông khí tốt, không gây cảm giác bị bí bách, ức chế khó chịu cho người nằm.

Công nghệ sản xuất đệm bông ép là được làm từ xơ polyester vì thế đệm bông ép có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng, đặc biệt không gây kích ứng da.

Dem-nao-phu-hop-cho-giuong-tang

Dòng sản phẩm này thường được các nhà sản xuất thiết kế và hoàn thiện dưới dạng 3 mảnh để có thể gập gọn lại, rất tiện lợi cho việc di chuyển và cất giữ đệm. 

Với các loại giường tầng thì bạn nên lựa chọn đệm có bề dày 5cm hoặc 7cm để dễ dàng vận chuyển bởi trọng lượng của chúng sẽ không quá làm khó bạn khi phải nâng lên cao và vệ sinh.

Hãy nhanh tay sở hữu chiếc đệm bông ép giá rẻ ngay hôm nay để được nhận 1 bộ ga trải giường với 5 màu cho bạn thỏa thích lựa chọn.