Đệm giá rẻ cho sinh viên

Nhà sản xuất luôn nghiên cứu và sản xuất đệm dựa theo nhu cầu của người tiêu dùng. Với đối tượng tiêu dùng đông đảo là sinh viên, các nhà sản xuất đệm luôn ưu tiên với mức giá thành rẻ hơn nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. Vậy đâu sẽ là sản phẩm ưu việt nhất mà các bạn tìm kiếm cho mùa đông này?

 

1. Đệm PE

  • Đệm Tuấn Anh cho ra đời 1 dòng sản phẩm mới đó là đệm PE. Với những tính năng bền đẹp, không thấm nước và đặc biệt được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đệm PE được người tiêu dùng đón nhận, ưa chuộng rộng rãi trên thị trường.
  • Từ những hạt nhựa PE và các phụ gia được nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Malaysia, các hạt nhựa tinh chế được đưa qua máy ép ở nhiệt độ nóng chảy, kết dính với nhau qua cửa máy, chúng tạo thành 1 dải PE mỏng khoảng 1cm.Những dải PE mỏng này được cuộn thành từng cuộn, gọi là cuộn PE bán thành phẩm.

Dem-gia-re-cho-sinh-vien

  • Đội ngũ kĩ thuật viên cùng với các chuyên gia đã khéo léo đưa từng dải PE mỏng qua máy dán – ép, từng lớp, từng lớp được dính với nhau bởi nhiệt độ cao. Từ 1cm lên đến 5cm, 7cm, 9cm, … và được máy cắt sắc bén cắt thành từng ruột đệm PE theo kích thước và độ dày khác nhau. Những ruột đệm này được các công nhân lồng ghép vỏ vải, nilon, tranh tem một các chuyên nghiệp. Sau khi qua sự kiểm soát chặt chẽ về kĩ thuật, chất lượng, mẫu mã, các sản phẩm này được nhập vào kho thành phẩm.
  • Đệm PE Tuấn Anh siêu bền  - Được sản xuất từ chất liệu xốp nhân tạo, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Nguyên liệu sản xuất đã qua quá trình xử lý Carbon, đệm vô trung, dễ di chuyển trong phạm vi hẹp. 
  •  Đệm cứng như bông nhưng nhẹ như mút, không thấm nước rất thích hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ. Độ đàn hồi cao không bị lún xẹp theo thời gian.

Mời bạn tham khảo bảng giá của đệm PE tại demgiare.vn

Dem-gia-re-cho-sinh-vien

 

 

2. Đệm bông ép Hàn Quốc

Đệm bông ép được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, không gây mệt mỏi sau khi ngủ. Đệm bông ép có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.

Dem-gia-re-cho-sinh-vien

Đặc điểm đệm bông ép:
- Nguyên liệu bông tinh khiết khử trùng cao đảm bảo sức khỏe cho bạn khi sử dụng đệm bông ép Hàn Quốc.
- Đệm bông ép giá rẻ nhưng nằm thông thoáng, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam có lợi cho quá trình tuần hoàn máu của người sử dụng
- Công nghệ sản xuất đệm bông ép là  được làm từ xơ polyester vì thế đệm bông ép có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng
- Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp.

Mời bạn tham khảo bảng giá của đệm bông ép tại demgiare.vn

Dem-gia-re-cho-sinh-vien