Đệm Bông Ép Singapore

Đệm Bông Ép Singapore

Đệm bông ép Singapore  là loại nệm được nhiều người ưu tiên sử dụng trong thời gian qua nhờ nhiều tính năng ưu điểm và giá thành cạnh tranh. Sản phẩm nệm mang thương hiệu Singapore được gia công sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập từ đất nước Singapore. Trong đó, công nghệ ép đột phá bao gồm việc kết hợp với công nghệ ép đứng và ép nằm:

- Ép đứng là công nghệ hiện đại hiện nay giúp tăng cường độ cứng ở trên bề mặt nệm cũng như tạo cho nệm khả năng chịu lực bền bỉ và ít bị xẹp lún cũng như độ phẳng cực kỳ cao.

- Ép nằm là công nghệ được ứng dụng để sản xuất đệm bông ép Singapore  giúp cho phàn lõi của đệm thêm chắc chắn, không bị xẹp lún và được ép chặt hơn.

Cùng với đó sản phẩm đệm bông ép của Singapore có độ phẳng cao do vậy mà nệm mang lại sự tuần hoàn máu cũng như không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ. Cùng với đó với công nghệ kháng khuẩn Nano giúp cho đệm bông ép Singapore ít nấm mốc gây hại cho đường hô hấp và da của người sử dụng. Độ thoáng khí tốt khiến người nằm không bị bí và thoải mái hơn.

Nệm được phân thành các mảnh để dễ dàng gấp gọn, di chuyển và vệ sinh khi không cần sử dụng.