Đệm bông ép QueenSweet có thực sự mang lại giấc ngủ ngon

Chúng ta đều biết giá trị của giấc ngủ tốt, và tất cả chúng ta đều trải qua cảm giác được làm mới sau một giấc ngủ ngon. Nhưng mặc dù chúng ta biết điều này, nhưng nhiều khi chúng ta chưa thực sự coi trọng việc tìm hiểu để mua một chiếc đệm thật tốt cho mình. Các thương hiệu đệm trên thị trường đang nỗ lực cải tiến cho dòng sản phẩm: đệm bông ép, đệm lò xo, đệm mút,... để cải thiện giấc ngủ cho khách hàng. Trong số đó, đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet đang là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, liệu đệm bông ép có thực sự lại giấc ngủ ngon? Ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

 

1. Công nghệ của đệm bông ép QueenSweet

  • Đệm  bông ép được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
  • Công nghệ sản xuất đệm bông ép là  được làm từ xơ polyester vì thế đệm bông ép có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.
  • Khả năng loại trừ vi khuẩn, chống nấm và khử mùi cực hiệu quả nên sử dụng chiếc đệm bông ép có tích hợp chúng trong phòng ngủ của gia đình bạn sẽ an tâm say giấc mà không lo sợ bị làm phiền bởi các mầm bệnh đang chờ trực ở xung quanh.

Dem-bong-ep-QueenSweet-co-thuc-su-mang-lai-giac-ngu-ngon

  • Lớp bông kháng khuẩn thường được tích hợp ở trong lõi chiếc đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet nên cơ chế làm sạch không chỉ phát huy ở bản thân chiếc đệm mà còn khuếch tán ra cả không gian phòng ngủ. Các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh những phân tử Nano bạc có khả năng lọc không khí trên diện rộng vì vậy một chiếc đệm bông ép có tích hợp công nghệ kháng khuẩn chính là giải pháp hoàn hảo nhất để bạn có được không gian nghỉ ngơi trong sạch và an toàn tuyệt đối.

 

2. Ưu điểm của đệm bông ép QueenSweet

  • Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được.
  • Tính năng của bông cũng cho phép nó hấp thụ và giải phóng hơi mà không cảm thấy ẩm ướt, giúp giữ ấm trong suốt đêm mát trong mùa hè và ấm hơn vào mùa đông.
  • Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, giảm chất gây dị ứng, không gây mệt mỏi sau khi ngủ. Đệm bông ép có thể gấp gọn và di chuyển dễ dàng sau khi sử dụng.Có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống, mệt mỏi sau khi ngủ.

Dem-bong-ep-QueenSweet-co-thuc-su-mang-lai-giac-ngu-ngon

  • Đệm bông luôn bền và thoải mái.
  • Hơn nữa, vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng phù hợp với phong thủy nội thất nhiều căn phòng.

Để tin tưởng hơn dòng sản phẩm đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet, bạn hãy tự mình kiểm chứng. Tôi tin các bạn cũng sẽ hài lòng với sản phẩm của thương hiệu này.

Nếu bạn cần thêm sự tư vấn về sức khỏe và các loại đệm, hãy gọi ngay đến số hotline của chúng tôi 0974.709.724 để được hỗ trợ cụ thể hơn nhé!