Đệm bông ép Hàn Quốc là sản phẩm lý tưởng cho khách sạn và nhà nghỉ

Việc tìm kiếm một sản phẩm đệm cho gia đình thường đơn giản hơn nhiều so với việc lựa chọn sản phẩm đệm cho các dự án khách sạn hay nhà nghỉ. Bởi đệm phục vụ cho nhà nhỉ ngoài yếu tố chất lượng phải chú trọng vào độ bền và mức giá phải là tiết kiệm nhất bởi hoạt động kinh doanh phải luôn phải làm sao để tối ưu hóa những chi phí đầu tư. Với kinh nghiệm trong nghề, demgiare.vn gợi ý các bạn tham khảo đệm bông ép Hàn Quốc được cho là sản phẩm nào là tối ưu cho các dự án khách sạn, nhà nghỉ.

 

1. Độ bền cao

Việc sử dụng một loại đệm có độ bền khá cao như đệm bông ép mang đến cho khách sạn hay nhà nghỉ của bạn một tỷ xuất lợi nhuận cao hơn do tiết kiệm được chi phí mua nệm trong một thời gian dài. Dòng sản phẩm này có khả năng chống xẹp lún cao đảm bảo việc sử dụng tầng suất cao như khách sạn hay nhà nghỉ thì vẫn có thể duy trì thời gian sử dụng lên đến 7 năm.

Dem-bong-ep-han-quoc-la-san-pham-ly-tuong-cho-khach-san-va-nha-nghi

Hơn nữa với chế độ bảo hành đệm bông ép chính hãng lên đến 7 năm, điều đồng nghĩa với việc bảo hành trọn đời sản phẩm để bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

 

2. Chất lượng và thẩm mỹ cao

Nguyên liệu tạo ra đệm bông ép chính từ xơ polyester khử trùng cao đảm bảo sức khỏe cho khách hàng của bạn.

Đệm bông ép thoáng mát, thoát ẩm nhanh phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm ở miền Bắc nước ta có lợi cho quá trình lưu thông máu của người sử dụng.

Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm khiến căn phòng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Dem-bong-ep-han-quoc-la-san-pham-ly-tuong-cho-khach-san-va-nha-nghi

3. Dễ dàng vệ sinh hoặc vận chuyển

Nhân viên của bạn không cần tốn quá nhiều thời gian để vệ sinh định kỳ như các sản phẩm khác bởi đệm bông ép không sự sinh ra các mạt bụi như các loại đệm khác.

Tuy đệm bông ép giá rẻ nhưng thiết kế tiện lợi thành 3 mảnh rất thông minh giúp nhân viên có thể dễ dàng vận chuyển hơn rất nhiều.

 

4. Mức giá hợp lý

Đệm bông ép có giá hợp lý để đưa vào sử dụng trong các khách sạn 3 sao trở xuống hay các nhà nghỉ.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đệm bông ép cho dự án này, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline 0974.709.724 để được báo giá nhanh nhất, cụ thể nhất và giá rẻ nhất.