Đệm bông ép giá bao nhiêu?

Đệm bông ép Hàn Quốc là loại đệm ngày càng được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại. Khi mua đệm bông ép, chắc hẳn ai cũng đều quan tâm tới yếu tố giá cả. Vậy đệm bông ép có giá bao nhiêu? Điều này phụ thuộc vào chiều dài, chiều rộng và bề dày của tấm đệm. Nhằm giúp các bạn không mua phải đệm bông ép có giá đắt, chúng tôi xin đưa ra mức giá hợp lý của một số loại kích thước đệm bông ép phổ biến trên thị trường.

 

1. Đệm Bông Ép Hàn Quốc 0,9M x 1,9M

Dem-bong-ep-gia-bao-nhieu

Đệm Bông Ép QueenSweet 0,9M x 1M9 x 5cm có giá 610.000 là loại đệm có mức giá rẻ nhất và phù hợp làm đệm của ghế sofa, giường tầng, giường đơn,... thông dụng và đầy tính linh hoạt.

 

2. Đệm Bông Ép Hàn Quốc 1M4 x 1M9

Bạn được sở hữu ngay đệm bông ép QueenSweet 1M4 x 1M9 x 7cm với mức giá 1.020.000. Các cặp vợ chồng thường hay chọn kích thước đệm này. Cùng với kích thước này với bề dày là 9cm, giá của chúng chỉ nhỉnh hơn 1 chút đó là 1.160.000.

 

3. Đệm Bông Ép Hàn Quốc 1M8 x 2M

Đối với kích thước này, tôi giới thiệu đến các bạn loại 1M8 x 2M x 9cm hiện đang được giảm mạnh chỉ còn 1.430.000, đã giảm hơn 1 nửa so với giá gốc là 2.940.000.

Hãy nhanh tay để nắm bắt cơ hội ngay hôm nay, đồng thời bạn còn được tặng thêm bộ ga đủ màu cho bạn thỏa thích lựa chọn.

4. Đệm Bông Ép Hàn Quốc 2M x 2M2

Đệm Bông Ép QueenSweet 2M x 2M2 x 14cm thông thoáng, thoát ẩm nhanh hơn nữa có độ phẳng cao, giúp cho sự tuần hoàn máu tốt, không gây cong võng cột sống. Với rất nhiều ưu điểm như vậy nhưng đệm bông ép 2M x 2M2 x 14cm chỉ với giá 3.400.000.

Mức giá này chỉ có tại demgiare.vn bởi chúng tôi là nhà phân phối lâu năm trực tiếp của hãng đệm bông ép Hàn Quốc QueenSweet không thông qua trung gian, đảm bảo hàng chất lượng cao cùng giá thành rẻ nhất đến tay người tiêu dùng.

Đệm Queensweet được nhập khẩu nguyên liệu và dây chuyền sản xuất từ Hàn Quốc, rất tốt cho sức khỏe người sử dụng, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Đệm Queensweet được thiết kế gấp 3 và sử dụng khóa kéo bao quanh, giải pháp cho không gian nội thất chật hẹp do có thể gấp gọn làm 3 sử dụng như sofa, nhẹ nhàng, dễ di chuyển tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng
Vỏ bọc đệm bằng chất liệu vải gấm, rất bền, đẹp và sang trọng, thoáng mát. Đệm vô trùng, thông khí tốt, thoát ẩm nhanh, có thể giặt được. Đệm có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ

Mời bạn tham khảo cụ thể bảng giá đệm bông ép của demgiare.vn

Dem-bong-ep-gia-bao-nhieu