Đệm bông ép Dreamland

Đệm bông ép Dreamland

Đệm bông ép Dreamland là mẫu đệm bông ép được sản xuất với công nghệ hiện đại từ Úc cho ra các sản phẩm chất lượng cùng khả năng kháng khuẩn tốt. Nguyên liệu đầu vào được kiểm soát, đặc biệt việc sử dụng các tinh chất như Lô Hội và sợi bông Antibacterial giúp nệm có khả năng kháng khuẩn tốt hơn, thân thiện với sức khở người sử dụng.

2.023.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Dreamland, 1M2 X 1M9, 10cm, Gấp 3, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép Dreamland thoái hóa cột sống là mẫu đệm bông ép cao cấp được xuất phù hợp với những đối tượng đặc thù như người bị hóa các khớp,xương sống, trẻ em đang phát triển. Lớp bông PE lõi đệm được ép chắc chắn, độ đàn hồi tốt, giữ mặt phẳng tốt khi nằm. Lớp vải MicroFiber cho vỏ ngoài cảm giác êm ái, mềm mại khi sử dụng. Mẫu sản phẩm đặc thù của Dreamland xứng đáng để bạn cân nhắc lựa chọn.

+

2.926.000 Đ  
Còn hàng
Thương Hiệu: Dreamland, 1M5 X 1M9, 10cm, Gấp 2, Đệm Bông Ép

Đệm bông ép Dreamland Nano Chống Khuẩn là mẫu đệm bông ép cao cấp được sản xuất với khả năng kháng khuẩn cao cùng đặc tính thân thiện với môi trường. Lõi bông được làm từ bông Antibacterial cùng công nghệ Nano kháng khuẩn cho khả năng ngăn ngừa tốt sự tấn công của vi khuẩn, vi rút giúp an toàn cho người sử dụng. Lớp vải MicroFiber cho vỏ ngoài cảm giác êm ái, mềm mại khi sử dụng.

+