Đệm bông ép cho trẻ nhỏ

Một khi bạn đã chọn nôi hoàn hảo cho em bé của bạn, bạn nhất định cần một đệm cho chiếc nôi đó. Trẻ sơ sinh ngủ tối đa 18 giờ một ngày và hơn nữa trẻ lớn phát triển trong khi ngủ, cả về thể chất và tinh thần - vì vậy đảm bảo rằng giường của bạn thật ấm cúng và êm ái. Vì vậy chúng ta nên chọn đệm bông ép chính hãng để hoàn toàn yên tâm cho giấc ngủ của bé.

 

1. Vì sao nên chọn đệm bông ép?

Đệm bông ép có độ phẳng cao, không bị xẹp lún khi bị tác động bởi trọng lượng cơ thể, ảnh hưởng cho cột sống. Điều này vô cùng quan trọng trong việc hình thành và phát triển của bé.

Dem-bong-ep-cho-tre-nho

Đệm bông ép Hàn Quốc luôn chiếm được lòng tin của mọi người bởi nguyên liệu để cấu tạo nên lớp bên trong của đệm bông ép là xơ bông chất liệu 100% polyester được nhập khẩu từ Hàn Quốc bông có độ trắng tự nhiên không có hóa chất.

Với những tính năng vượt trội không phải loại đệm nào cũng có được đó là thông thoáng, khả năng thấm hút mồ hôi rất tốt không dùng hóa chất nên rất an toàn với sức khỏe bé thích hợp cho điều kiện khí hậu ở nước ta nóng ẩm mưa nhiều.

Dem-bong-ep-cho-tre-nho

Bạn cũng rất an tâm khi đệm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quá trình sản xuất thì được giám sát và kiểm định rất nghiêm ngặt.

Tuy đệm bông ép giá rẻ nhưng rất dễ dàng trong việc vệ sinh bởi các bé thường xuyên giây các vết bẩn trên đệm như: thức ăn rơi vãi, các vết bẩn từ đồ chơi của bé, nước tiểu, ...

 

2. Đặt đệm bông ép theo yêu cầu ở đâu?

Các kích thước đệm có sẵn không thể linh hoạt phù hợp với mọi loại nôi hoặc yêu cầu của khách hàng.

Chính vì vậy demgiare.vn thấu hiểu được và nhận đặt đệm theo yêu cầu chỉ trong 2 ngày đã có hàng ngay cho các bạn.

Để chắc chắn loại đệm phù hợp với độ tuổi bé yêu của mình thì bạn nên tham khảo ý kiến của các nhân viên bán hàng qua hotline 0974.709.724. Hoặc bạn có thể tìm đến cửa hàng của demgiare.vn để nhận được sự hỗ trợ tư vấn này

Số 9, Ngõ 316, Phố Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội