Đánh giá 5 sao cho đệm bông ép Hàn Quốc

Đệm bông ép Hàn Quốc ra đời muộn hơn so với các loại đệm khác, chính vì thế nhà sản xuất càng phải nỗ lực hơn trong việc cho ra một sản phẩm chất lượng hơn. Và sản phẩm đệm Hàn Quốc hoàn toàn xứng đáng để nhận được sự ưa chuộng từ người tiêu dùng bởi 5 ưu điểm nổi bật. Cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

 

1. Đệm bông ép có độ cứng cao

Vì sao đệm lò xo không được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam mặc dù chúng có mặt sớm nhất tại thị trường? Câu trả lời chính là vì chúng quá mềm. Người Việt quen nằm trên những chiếc giường tre hay chiếc cói cho nên đối với những loại nệm quá mềm như đệm lò xo không mang đến cảm giác thỏa mái.

Danh-gia-5-sao-cho-dem-bong-ep-Han-Quoc

Trong khi đó đệm bông ép có độ cứng vừa phải tương tự như nằm trên các bề mặt cứng cho nên dễ được người tiêu dùng chấp nhận hơn. Với độ cứng cao như vậy cũng mang đến không ít lợi ích cho sức khỏe như bảo vệ cột sống hay giúp quá trình lưu thông khí huyết được tốt hơn.

 

2. Thoáng mát thích hợp với khí hậu Việt Nam

Với đặc thù thời tiết nóng ẩm của vùng nhiệt đới cho nên làm cho con người luôn có cảm giác nóng nực đặc biệt là trong lúc ngủ. Điều này buộc các loại đệm phải có độ thoáng mát cao mới đem lại cảm giác thoáng mát khi sử dụng.

Danh-gia-5-sao-cho-dem-bong-ep-Han-Quoc

Cấu trúc của đệm bông ép chính hãng bao gồm các sợi xơ Polyester được ép chặt mà không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào cho nên không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng. Ngoài ra với độ cứng cao cũng giúp cho cơ thể người dùng tiếp xúc với bề mặt đệm là nhỏ nhất qua đó tạo ra cảm giác thoáng mát khi ngủ.

 

3. Thuận tiện trong sử dụng

Những căn nhà ở Việt Nam thường có diện tích không lớn cho nên các loại nệm quá cồng kềnh sẽ là không thích hợp. Đệm bông ép với độ dày trung bình từ 5 đến 15CM và có khả năng gấp 3 một cách gọn gàng đem đến sự thuận tiện trong quá trình sử dụng, vận chuyển hay bảo quản.

Danh-gia-5-sao-cho-dem-bong-ep-Han-Quoc

4. An toàn với người sử dụng

Xơ Polyester tinh khiết mặc dù là một chất có nguồn gốc dầu mỏ nhưng đặc tính lý hóa của nó được kiểm định là tuyệt đối an toàn với người sử dụng.

Đệm bông ép giá rẻ nhưng không nhận được bất kỳ phàn nàn nào của người sử dụng về vấn đề kích ứng da hay các vấn đề dị ứng khi sử dụng. Trong quá trình sử dụng đệm cũng không phát sinh ra các mạt bụi nhưng một số loại đệm khác cho nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

5. Mức giá bán hợp lý

Nhu cầu về những tấm đệm chất lượng mà mức giá không quá cao là vô cùng lớn ở các nước mà thu nhập bình quân chưa cao như ở Việt Nam.

Danh-gia-5-sao-cho-dem-bong-ep-Han-Quoc

Chính vì vậy những tấm đệm thỏa mãn được yếu tố giá bán thích hợp sẽ có cơ hội được người tiêu dùng lựa chọn. Đệm bông ép có mức giá tầm trung từ 600 đến 2 triệu tùy theo kích thước đem đến nhiều lựa chọn khác nhau cho người tiêu dùng.

Nếu có nhu cầu sở hữu ngay chiếc đệm bông bông ép giá rẻ ở Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng 0974.709.724