Đảm bảo sức khỏe cho người lao động

Chợ Long Biên - khu chợ đầu mối hoa quả lớn nhất Hà Nội. Vì thời gian họp chợ là thâu đêm tới sáng nên người bán, kẻ mua, bốc hàng... đều tranh thủ để chợp mắt giây lát. Vừa là những người lao động vất vả vừa không được ngủ đủ giấc sẽ khiến sức khỏe họ nhanh chóng sụt giảm mà họ không hề nghỉ tới nguyên nhân căn bản chính từ giấc ngủ của họ. Nếu họ được ngả lưng trên 1 chiếc đệm chắc hẳn họ sẽ hoàn toàn thư giãn, lấy lại tinh thần cùng sức khỏe để tiếp tục công việc của mình.

 

Những người lao động dễ gặp một số bệnh: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm thì nên chọn đệm bông ép chính hãng để nằm sẽ tốt hơn vì đệm có sự đàn hồi vừa phải tạo theo đường cong sinh lý, giúp cho lưng bớt đau hơn. Tuy nhiên để chọn được một tấm đệm phù hợp thì nên tham vấn các nhà chuyên môn, nhà sản xuất.

Dam-bao-suc-khoe-cho-nguoi-lao-dong

Với hơn 10 năm kinh doanh tư vấn trong lĩnh vực đệm chăm sóc sức khỏe, demgiare.vn là đơn vị được vị được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng hoàn toàn. Với trường hợp của những người lao động tại chợ Long Biên chúng tôi tin rằng hợp lý nhất các bạn nên chọn đệm bông ép QueenSweet 0,9M x 1M9 x 5cm hoặc kích thước 1M2 x 1M9 là phù hợp nhất.

Dam-bao-suc-khoe-cho-nguoi-lao-dong

Bởi những người lao động ưu tiên nhất là sự gọn gàng, linh hoạt. Hơn nữa, đệm bông ép có độ phẳng cao nên sử dụng đảm bảo có sự tuần hoàn máu tốt, không gây mệt mỏi sau khi ngủ.

TS.BS Ngô Minh Lý, trưởng Khoa Cột sống A, Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TPHCM cho biết, nằm đệm sẽ tốt hơn nằm giường cứng, sập gỗ, ghế gấp. Để tránh khiến người lao động cảm thấy đau lưng và tránh những tác động xấu đến vùng cột sống thì trong sinh hoạt, làm việc, nghỉ ngơi mỗi ngày cần duy trì được đường cong sinh lý tự nhiên của cột sống.

Đệm bông ép Hàn Quốc được sản xuất trên công nghệ làm từ xơ polyester vì thế đệm bông ép có độ đàn hồi cao, không lún xẹp trong quá trình sử dụng.

Dam-bao-suc-khoe-cho-nguoi-lao-dong

Đệm được thiết kế gấp 3 và sử dụng khóa kéo bao quanh, giải pháp cho không gian chật hẹp do có thể gấp gọn làm 3 nhẹ nhàng, người lao động dễ di chuyển tiết kiệm được nhiều diện tích sử dụng.

 

Với rất nhiều lợi ích như vậy, tôi tin chắc rằng những người lao động sẽ không ngần ngại chọn cho mình một chiếc đệm bông ép giá rẻ nhưng luôn đảm bảo sức khỏe cho họ. Hãy nhanh tay liên lạc với chúng tôi qua hotline 0974.709.724 để sở hữu ngay chiếc đệm bông ép cùng nhiều quà tặng hấp dẫn ngay trong thời điểm này.