Có nên tin dùng đệm bông ép Hàn Quốc?

Không phải tự nhiên mà đệm bông ép lại được đông đảo người dân trở nên ưa chuộng đến như vậy. Nhưng chúng thực sự có phù hợp với gia đình bạn? Bạn cũng đang tìm hiểu một dòng sản phẩm để chọn mua nhưng đang phân vân vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm. Hãy thử cũng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay dưới đây để xem liệu rằng bạn có nên tin tưởng vào loại đệm bông ép Hàn Quốc này.

 

1. Độ cứng cao

Có nhiều khách hàng không thích đệm cứng bởi họ luôn nghĩ rằng như thế sẽ không thoải mái như khi nằm đệm êm ái. Và họ cũng đã nhận ra rằng sai lầm khi họ đến cửa hàng và nằm thử trên đệm bông ép Hàn Quốc.

Co-nen-tin-dung-dem-bong-ep-han-quoc

Độ cứng của đệm sẽ giúp cột sống của bạn không bị võng khi ngủ, quá trình lưu thông khí huyết cũng từ đó mà tốt hơn. Điều này đặc biệt tốt với trẻ đang phát triển hệ xương và người già.

 

2. Phù hợp với khí hậu miền Bắc nước ta

Đặc biệt với khí hậu nóng ẩm khiến người ngủ luôn ngủ cảm giá nóng nực và bí bức. Nếu đệm có độ thoáng mát tốt như đệm bông ép Hàn Quốc sẽ đem lại sự thoải mái cho người sử dụng.

Co-nen-tin-dung-dem-bong-ep-han-quoc

Cấu trúc của nệm bông ép bao gồm các sợi xơ Polyester được ép chặt mà không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào cho nên không khí có thể lưu thông một cách dễ dàng.

Ngoài ra với độ cứng cao cũng giúp cho cơ thể người dùng tiếp xúc với bề mặt đệm là nhỏ nhất qua đó tạo ra cảm giác thoáng mát khi ngủ.

 

3. Tiết kiệm diện tích sử dụng

Phần đa các gia đình tại Hà Nội có diện tích không lớn, chính vì vậy càng tiết kiệm được diện tích để sử dụng vào việc sinh hoạt thì càng là điều mà các gia đình hướng đến bao lâu nay.

Tuy đệm bông ép giá rẻ nhưng được thiết kế thông minh thành 3 tấm sẽ dễ dàng gấp gọn gàng đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng có thể vận chuyển nhẹ nhàng hoặc vệ sinh dễ dàng.

 

4. An toàn với người sử dụng

Xơ Polyester tinh khiết mặc dù là một chất có nguồn gốc dầu mỏ nhưng đặc tính lý hóa của nó được kiểm định là tuyệt đối an toàn với người sử dụng và được vô trùng trước khi đem vào sản xuất.

Chính vì thế, bạn vô cùng yên tâm khi không bao giờ lo lắng đến các vấn đề về hô hấp và dị ứng ngoài da do đệm gây nên. Trong quá trình sử dụng nệm cũng không phát sinh ra các mạt bụi như một số loại nệm khác.

 

5. Mức giá bán hợp lý

Với mức giá từ 600 nghìn đến 2 triệu là bạn đã có thể có được 1 chiếc đệm bông ép Hàn Quốc chính hãng.

Chính vì vậy, đệm bông ép luôn là sản phẩm mà tầng lớp sinh viên, thu nhập thấp cũng có thể được sở hữu chúng một cách dễ dàng.

Co-nen-tin-dung-dem-bong-ep-han-quoc

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mau nhanh tay chiếm trọn 1 chếc đệm bông ép ở Hà Nội để đảm bảo chất lượng giấc ngủ cho cả gia đình mình.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0974.709.724 qua để đặt hàng ngay bây giờ.